Ngày hội giáo dục Anh 2018: Nhiều cơ hội du học phổ thông và dự bị đại học

0
1445

(Vietnamtimes)-Ngày hội Giáo dục Vương quốc Anh 2018 – Bậc phổ thông và dự bị đại học mang đến cơ hội để học sinh và các bậc phụ huynh trực tiếp gặp gỡ đại diện của hơn 25 trường phổ thông, cao đẳng và đại học đến từ Vương quốc Anh, tìm hiểu về các chương trình lấy bằng Vương quốc Anh tại Việt Nam cùng nhiều thông tin học bổng hữu ích. Voucher 120 tiếng học IELTS online miễn phí cũng sẽ được dành tặng cho các bạn khi tham gia sự kiện. 

Thời gian & địa điểm

Tại Hà Nội
Thời gian: 14g –17g30 ngày 10/3/2018
Địa điểm: Khách sạn Hilton, 1 Lê Thánh Tông, Quận Hoàn Kiếm

Tại TT.HCM
Thời gian: 14g –17g30 ngày 11/3/2018
Địa điểm: Khách sạn Novotel, 167 Hai Bà Trưng, Quận 3

Đăng ký miễn phí tại đây.

Ngày hội Giáo dục Vương quốc Anh 2018 – Bậc phổ thông và dự bị đại học là một trong những sự kiện lớn trong năm về giáo dục Vương quốc Anh sẽ diễn ra tại Hà Nội trong tháng 3 này.

Tại sự kiện này, Hội đồng Anh sẽ cung cấp những thông tin mới nhất và chính thống về các khóa học phổ thông, dự bị đại học cho học sinh bậc THCS và THPT tại Vương quốc Anh và các chương trình lấy bằng Vương quốc Anh tại Việt Nam.

Tham gia sự kiện, các em học sinh sẽ được gặp gỡ trực tiếp đại diện của hơn 25 trường phổ thông, cao đẳng và đại học đến từ Vương quốc Anh, được cung cấp các chương trình lấy bằng Vương quốc Anh tại Việt Nam cùng nhiều thông tin hữu ích khác như:

-Chương trình phổ thông GCSE dành cho học sinh trung học cơ sở

-Các chương trình dự bị đại học tại Vương quốc Anh dành cho học sinh trung học phổ thông (A level, International Baccalaureate (IB), International Foundation Year (IFY), International Diploma Year 1, …)

-Các chương trình lấy bằng Vương quốc Anh tại Việt Nam

-Các cơ hội học bổng cho khóa dự bị đại học từ các trường cao đẳng và đại học tại Anh.

Các chương trình hội thảo thú vị

Bên cạnh những thông tin hữu ích về các chương trình học tập tại Vương quốc Anh, học sinh và phụ huynh sẽ có cơ hội tìm hiểu thêm về các bước chuẩn bị cho việc du học cũng như kinh nghiệm khi sinh sống và học tập tại Vương quốc Anh qua một loạt các chương trình hội thảo thú vị:

– Buổi trò chuyện ‘Nước Anh trong mắt du học sinh’ với những câu chuyện chân thực về đất nước, con người và cuộc sống học tập tại Vương quốc Anh từ những cựu du học sinh tiêu biểu trong đó có tác giả cuốn sách mới xuất bản ‘Bốn mùa chân bước nghìn dặm nước Anh’ (sự kiện tại Hà Nội) hứa hẹn sẽ đem lại nhiều câu chuyện cảm hứng cho các bạn học sinh và phụ huynh.

Hội thảo ‘10 băn khoăn thường gặp của phụ huynh và học sinh phổ thông khi đi du học’ sẽ giải đáp nhiều trăn trở của phụ huynh và học sinh khi lựa chọn đi du học tại Anh từ bậc phổ thông như an toàn cho học sinh khi đi du học, những hỗ trợ từ phía nhà trường, các chế độ chăm lo cho học sinh, chăm sóc y tế, sắp xếp nơi ăn chốn ở, đảm bảo môi trường thân thiện và thoải mái cho các em và thường xuyên cập nhật cho phụ huynh các vấn đề của học sinh.

-Hội thảo ‘6 điều cần lưu ý khi làm hồ sơ visa cho học sinh nhỏ tuổi đi du học Anh’ với sự tham dự của cán bộ phụ trách bộ phận Visa của Sứ quán Anh tại Việt Nam sẽ đem đến những thông tin mới nhất về quy trình xin thị thực du học Anh cho học sinh nhỏ tuổi.

Ngoài ra, góc văn hóa Anh với triển lãm ảnh ‘Nước Anh trong mắt tôi’ do các bạn du học sinh và cựu du học sinh Anh thực hiện cũng là một trong những điểm nhấn của sự kiện năm nay, đem tới những hình ảnh câu chuyện chân thực về đất nước, con người Anh và cuộc sống học tập của sinh viên tại Vương quốc Anh.
Tham dự sự kiện lần này, khách tham dự cũng sẽ cơ hội rút thăm may mắn với các quà tặng hấp dẫn tại sự kiện như: voucher 120 tiếng học IELTS online miễn phí, vali kéo cao cấp, balo rút thời trang và vé xem phim.
Đặc biệt trong chương trình của năm nay, phụ huynh và học sinh còn có cơ hội tìm hiểu nhiều thông tin về các chương trình tiếng Anh mùa hè, hoặc trại hè trong năm 2018 tại Vương quốc Anh dành cho lứa tuổi từ học sinh phổ thông tới sinh viên đại học với sự tham dự của 3 trường tại Anh.

Thông tin liên hệ:
– Lê Mai Hạnh
Quản lý Truyền thông
Hội đồng Anh tại Việt Nam
20 Thụy Khuê, Hà Nội
T +84 (0)4 3728 1920 số máy lẻ 1957
F +84 (0)4 38434962
E hanh.le@britishcouncil.org.vn

Lê Thu Hiền
Quản lý Marketing Giáo dục Vương quốc Anh
Hội đồng Anh tại Việt Nam
20 Thụy Khuê, Hà Nội
T +84 (0)4 3728 1920 số máy lẻ 1962
F +84 (0)4 38434962
E hien.le@britishcouncil.org.vn


Hội đồng Anh là tổ chức văn hóa và giáo dục quốc tế của Vương quốc Anh. Chúng tôi hợp tác với hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới trong các lĩnh vực nghệ thuật, văn hóa, tiếng Anh, giáo dục và xã hội dân sự. Trong năm ngoái, chúng tôi đã làm việc và tương tác trực tiếp với hơn 65 triệu người, đồng thời tương tác qua mạng, qua sóng phát thanh, truyền hình và ấn phẩm in với 731 triệu người. Chúng tôi có những đóng góp tích cực tại mỗi quốc gia nơi chúng tôi hoạt động và hợp tác – thay đổi cuộc sống thông qua việc kiến tạo cơ hội, xây dựng quan hệ và củng cố niềm tin. Được thành lập vào năm 1934, Hội đồng Anh là một tổ chức từ thiện hoạt động theo Hiến chương Anh và là một tổ chức công của Vương quốc Anh. Tài trợ đến từ chính phủ Anh chiếm 15 phần trăm ngân sách hoạt động của chúng tôi. www.britishcouncil.org

Những con số ấn trượng về giáo dục Anh

Đứng đầu trong các bảng xếp hạng đại học trên thế giới, các trường đại học Vương quốc Anh nổi tiếng trong việc phát triển cho học sinh, sinh viên các kỹ năng mà nhà tuyển dụng tìm kiếm cùng phương pháp nghiên cứu hiệu quả. Bên cạnh đó, môi trường học tập đa văn hóa và cơ sở hạ tầng hiện đại cũng được chú trọng trang bị cho học sinh, sinh viên. Hàng loạt bảng xếp hạng từ các tổ chức uy tín gần đây đã cho thấy những con số ấn tượng về chất lượng giáo dục Anh:

Vương quốc Anh có 3 trường thuộc top 10 trường đại học có chất lượng giảng dạy bậc nhất thế giới với hai trường đứng đầu là Đại học Oxford và Đại học Cambridge đều thuộc Vương quốc Anh

1.000 năm với những bước tiến vượt bậc trong đổi mới giáo dục – Vương Quốc Anh hiện đang xếp thứ 3 trên thế giới về đổi mới và sáng tạo (theo Global Innovation Index 2016 )

Là nền giáo dục đẳng cấp thế giới nuôi dưỡng những nhà sáng tạo – Vương Quốc Anh có tới 19 trường đại học vinh dự nhận được 5 sao về chất lượng giảng dạy, nhiều nhất trên thế giới (theo QS Stars university ratings 2016 )

Vương Quốc Anh đứng đầu thế giới về chất lượng nghiên cứu – vượt qua Mỹ và xếp hạng nhất về số bài nghiên cứu được trích dẫn – một chỉ số đo lường chất lượng nghiên cứu (theo International Comparative Performance of the UK Research Base, Department of Business, Innovation and Skills, 2013 )

91% sinh viên quốc tế đang theo học đại học cảm thấy hài lòng về những trải nghiệm tại Vương Quốc Anh (theo International Undergraduate Students, the UK’s Competitive Advantage, International Unit, 2015 ) – chỉ số cao nhất trong số các nước nói tiếng Anh

Là một đất nước an toàn và đa văn hóa – Vương Quốc Anh là ngôi nhà thứ hai của hơn 400,000 sinh viên quốc tế theo học bậc đại học mỗi năm (theo UKCISA/HESA 2014-15)

38% người đoạt giải Nobel đã từng du học tại Vương Quốc Anh (theo nghiên cứu của Hội đồng Anh 2015)


Một số hình ảnh về sự kiện năm 2017

Vietnamtimes