Hari Won làm showcase cùng ‘Người tình màn ảnh’ Tuấn Trần

0
363

(VietnamTimes) – Để mở đầu cho hoạt động trong năm 2018, Hari Won quyết định kết hợp cùng “người tình màn ảnh” của mình, nam diễn viên BB Trần tổ chức buổi showcase tại TP.HCM. 

Có thể nói năm 2017 với Hari Won được đánh giá là năm có nhiều bước đột phá bên cạnh vai trò ca sĩ, như: ra mắt tự truyện, đầu tư sản xuất web deama “Thiên Ý” để khẳng định vị trí cũng như tên tuổi độc lập của mình trong làng giải trí Việt.

Được biết, đây là đêm nhạc giới thiệu ca khúc mới “Có chăng chỉ là giấc mơ”, cũng chính là ca khúc từng xuất hiện trong tập cuối Thiên Ý. Đặc biệt, Hari đã ấp ủ ca khúc này hơn 2 năm nay. Chính vì thế, buổi gặp mặt người hâm mộ đầu năm, Hari sẽ thể diện ca khúc này lần đầu tiên trên sân khấu. Bên cạnh đó, vào lúc 20h cùng ngày tổ chức showcase, nữ ca sĩ sẽ tung MV “Có chăng chỉ là giấc mơ” ngay trong đêm nhạc của mình. Đây chắc chắn sẽ là món quà mà fans của nữ ca sĩ đang hết sức nóng lòng chờ đợi.

Hari Won cùng nam diễn viên Tuấn Trần trong bộ phim “Thiên Ý” tạo nên một cặp đôi màn ảnh đẹp.

Khởi động năm 2018, Hari Won chính thức giơi thiệu đứa con tinh thần mới “Có chăng chỉ là giấc mơ” tại TPHCM bằng một buổi showcase đặc biệt. Ngoài ra, để tri ân fans của mình, Hari Won cũng sẽ biểu diễn các ca khúc đã làm nên tên tuổi của cô thời gian qua theo phong cách mới, phiên bản mới lần đầu tiên được chính Hari thể hiện trên sân khấu hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho người hâm mộ.

Không chỉ được nghe Hari hát, các fans của nữ ca sĩ sẽ có cơ hội giao lưu và tham gia các trò chơi cùng Hari với rất nhiều phần quà thú vị. Trong buổi showcase còn có sự xuất hiện của các khách mời là dàn sao “Thiên Ý” như Tuấn Trần, Hải Triều với các tiết mục vô cùng hấp dẫn.

“Có chăng chỉ là giấc mơ” đánh dấu bước khởi động cho chuỗi dự án âm nhạc năm 2018 của Hari Won.
 BB Trần – người bạn thân của vợ chồng Hari Won – Trấn Thành sẽ đảm nhận vai trò MC trong buổi showcase. Sự kiện này cũng sẽ đánh dấu bước đi đầu tiên trong năm 2018 của cô, sắp tới Hari Won sẽ cho ra mắt nhiều sản phẩm nghệ thuật chất lượng để không phụ lòng tình yêu thương của khán giả.

Buổi showcase của Hari Won sẽ diễn ra vào ngày 12/3/2018 tại phòng trà Đồng Dao để tri ân người hâm mộ đã đồng hành cùng cô suốt thời gian qua.