Lê Giang vui vẻ lên truyền hình kén rể cho con gái Lê Lộc

0
177

(VietnamTimes) – Đến với tập 9 chương trình giải trí “Cuộc chiến mỹ vị” là 2 diễn viên – nghệ sĩ Lê Giang và Thuận Nguyễn. 

Những ngày cuối năm 2017, nghệ sĩ Lê Giang bất ngờ tham gia talkshow “Sau ánh hào quang” với câu chuyện quá khứ không may mắn, hạnh phúc cùng người chồng cũ, nghệ sĩ hài Duy Phương. Khi Lê Giang hé lộ quá khứ bị chôn vùi suốt 20 năm, từng bị chồng cũ bạo hành đã dấy lên làn sóng dư luận đối lập, kẻ bênh người ghét khiến chính 2 con chung của họ phải lên mạng xã hội để xin dư luận đừng ghét bỏ ai.

Gần 3 tháng ồn ào khép lại, nghệ sĩ hài Lê Giang bất ngờ tái xuất với khán giả truyền hình tại chương trình “Cuộc chiến mỹ vị” cùng nam diễn viên trẻ của “Hotboy nổi loạn”, Thuận Nguyễn.

Nghệ sĩ hài Lê Giang và diễn viên trẻ Thuận Nguyễn, 2 khách mời của tập 9 “Cuộc chiến mỹ vị”.

Sau khi chia sẻ trên sóng truyền hình về quá khứ tủi cực, Lê Giang tiết lộ trong thời gian làm vợ với Duy Phương thường xuyên bị đánh, thậm chí còn bị xô ngã từ cầu thang.

Sự kiện đã làm ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của Lê Giang, cô tránh né dư luận và chọn giải pháp im lặng. Còn về phía Duy Phương khẳng định không giống với những lời Lê Giang đã kể và anh có ý định khởi kiện chương trình. Lê Giang cho biết trong khoảng thời gian bão dư luận, cô bị suy sụp và rơi vào khủng hoảng trầm trọng. Cô liên tục phải lên chùa cầu kinh mong bình an.

2 MC chính của chương trình Will và An Nguy.

Đến với chương trình “Cuộc chiến mỹ vị” ới tính cách hóm hỉnh, dí dỏm, Lê Giang mang đến những câu chuyện thú vị khiến 4 đầu bếp không thể nhịn cười. Nữ nghệ sĩ còn không ngừng tung hứng với hai MC chương trình và có màn kén rể cho con gái Lê Lộc.

Đứng trước 4 đầu bếp điển trai tài năng cùng 2 diễn viên trẻ Will (nhóm 365) và diễn viên Thuận Nguyễn, nghệ sĩ Lê Giang ngỏ ý tuyển người yêu cho con gái – diễn viên hài Lê Lộc: “giờ không thương chị thì thương con gái chị được không?”.

Nhiều tình tiết thú vị vui nhộn của tập 9 “Cuộc chiến mỹ vị” sẽ được phát sóng vào lúc 20h30 ngày 12/3/2018 trên kênh VTV3.

DL