‘Mỹ nữ vạn người mê’ Hạ Vi bất ngờ rẽ hướng làm ca sĩ?

0
389

(VietnamTimes) – Hoàn thành xong vai diễn “cô Tấm” trong bộ phim “Tấm Cám chuyện chưa kể” của “bà bầu” Ngô Thanh Vân vào năm 2016 tới nay Hạ Vi gần như không tham gia thêm bất cứ một dự án nghệ thuật nào. 

Sau khi khởi động dự án đào tạo “Step2Fame” vào tháng 12/2017 với sự góp mặt của dàn Giám khảo ấn tượng gồm, bộ đôi Nhà sản xuất người Hàn Quốc Krazy Park – Eddy S, ca sĩ Thu Minh, Nhà sản xuất âm nhạc Tourliver cùng khách mời ca sĩ – diễn viên Diệp Lâm Anh.

Đúng tròn 2 tháng tuyển sinh, chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc “Step2Fame” đã nhận được nhiều hồ sơ đăng ký đáp ứng được nhiều khía cạnh của các giám khảo. Điều đặc biệt là càng dần đến những ngày cuối của Vòng sơ loại, BGK càng bất ngờ khi những gương mặt “lạ mà quen” của V-Biz bất ngờ thử sức để giành lấy tấm vé vàng của dự án đào tạo 8 tỷ đồng.

Trong đó phải kể đến cái tên Hạ Vi, hay còn được fan Việt đành tặng cho biệt danh “Mỹ nữ vạn người mê” sau khi xuất hiện lần đầu tiên trong MV “Xa” của ca sĩ Dương Triệu Vũ và tới bộ phim “Tấm Cám chuyện chưa kể” của Ngô Thanh Vân.

Hình ảnh mới nhất của Hạ Vi trong thông báo của BTC cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc “Step2Fame”.

Những cũng từ sau bộ phim điện ảnh “Tấm Cám chuyện chưa kể” (2016) tới nay, Hạ Vi ngoài những hình ảnh và thông tin gắn liền với những cái “tít” báo, Bạn gái Cường Đô-La, thì hầu như không có bất cứ hoạt động nghệ thuật nào.

Chính vì vậy, việc có mặt trong dự án đào tạo “Step2Fame” ở vai trò ca sĩ mà Hạ Vi lựa chọn cho hoạt động nghệ thuật đầu năm 2018 sẽ là điều bất ngờ đối với cộng đồng hâm mộ “Mỹ nữ vạn người mê”.

Cũng trong công bố mới nhất sáng nay (9/3/218) từ BTC “Step2Fame” Hạ vi chính là ứng viên chính thức góp mặt trong dự án tìm kiếm tài năng âm nhạc do công ty CELEB Entertainment của MC Anh Khoa thực hiện.

Bên cạnh Hạ Vi, một gương mặt khác cũng được chú ý khi xuất hiện tại vòng sơ loại của Steps2Fame đó là Thiên Nga – người mẫu nóng bỏng, từng gây ấn tượng rất lớn trong mùa The Face 2017. Nếu ở lĩnh vực người mẫu, gương mặt quảng cáo và biểu diễn, người đẹp này đã có lợi thế cho mình, thì đến với Steps2Fame, cô sẽ mang đến những gì để chiến đấu với các tài năng âm nhạc khác? Hay “mỹ nhân vạn người mê” Hạ Vi sẽ khẳng định khả năng của mình thế nào giữa rừng các nhân tố trẻ khác với cơ hội thắng-thua là ngang bằng nhau? Sự xuất hiện của hai những người đẹp có lợi thế về ngoại hình và trình diễn được xem là ẩn số thú vị cho mùa đầu tiên của Steps2Fame khi lên sóng.

Hiện tại, hồ sơ ứng tuyển trên khắp cả nước đã lên tới con số 3000 và đã có 130 gương mặt được chonk vào vòng Audition. Lịch Audition sẽ diễn ra vào 18/3 tại Hà Nội và 25/3 tại TP.HCM. Sau đó khi bước vào vòng thử thách, các thí sinh sẽ gặp giám khảo khách mời là Diệp Lâm Anh cùng 2 giám khảo Hàn Quốc – Krazy Park và Eddy S