Erik bất ngờ khi ‘đàn chị’ Hòa Minzy tham dự buổi offline fan đầu tiên

0
222

(VietnamTimes) – Sau khi cho ra mắt MV “Chạm đáy nổi đau” chiều ngày 8/5, Erik đã có buổi offline fan đầu tiên sau khi tách ra solo từ nhóm nhạc Monstar. 

Ngày 7/5 tại hội trường D của trường Đại học KHXHNV TP.HCM, Erik đã có buổi giao lưu với người hâm mộ lần đầu tiên kể từ đầu năm 2018 tới nay và đây cũng là buổi offline đầu tiên sau MV “Chạm đáy nỗi đau”.
Thành công lớn nhất của sự kiện phải kể đến đó là sự xuất hiện của hơn 300 thành viên #seasea (tên fanclub) dù trời bất ngờ đổ mưa tầm tã và giông kéo dài từ ban trưa.
Erik chia sẻ trong xúc động: “Ngay khi trời kéo mây đen, Erik đã rất lo lắng các bạn sẽ không đến tham dự. Một mặt vẫn muốn sự kiện diễn ra thành công. Một mặt mình sợ các bạn di chuyển trong thời tiết này cũng sẽ rất nguy hiểm. Tuy nhiên, đến giờ phút này, Erik cảm thấy rất hạnh phúc với tình cảm các fan dành cho mình khi mọi người vẫn đến đúng giờ và lấp đầy mọi chỗ trống trong khán phòng.”
Ngay khi đáp chuyến bay dài, Hoà Minzy tức tốc đi thẳng đến Hội trường D của ĐH KHXHNV góp mặt trong buổi họp fan Erik . Sự xuất hiện của cô tại sự kiện gây ra không ít sự tò mò về thực hư mức độ thân thiết của gia đình hoa dâm bụt.
Buổi giao lưu, Erik chia sẻ về lí do vì sao Hoà Minzy không tham gia đóng MV dù đây là ý định từ trước của anh. Về phía Hoà Minzy, người chị cả của gia đình hoa dâm bụt, cô không tiếc lời kể xấu em trai của mình với khán giả, hệt như cách cô từng livestream trên trang cá nhân trong khi xem MV này.
Câu chuyện của hai người khiến fan cười ầm lên phấn khích vì sự hài hước và đáng yêu. Bên cạnh đó, Hoà khẳng định chắc nịch không có chuyện gia đình hoa dâm bụt tan rã, minh chứng là sự xuất hiện của cô ngày hôm nay mặc cho mình vừa đáp chuyến bay dài và thời tiết thì vô cùng ẩm ương.
Ngay sau đó vào ngày 13/5, Erik sẽ tiếp tục có mặt tại Hà Nội để thực hiện buổi offline thứ 2 với fan miền Bắc.

 Ảnh: Elite Crew