Công bố loạt ảnh cưới ‘phá cách’ của Hoàng gia Anh

0
288

(Vietnamtimes)- Đây được cho là những bức ảnh cưới “ấm áp” nhất của Hoàng gia Anh từ trước đến nay.

Sau ngày cưới chính thức 2 ngày, vào ngày 21.5, trang Twitter của điện Kensington mới chính thức công bố loạt ảnh cưới của Hoàng tử Harry và công nương Meghan.

Loạt ảnh cưới được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Alexi Lubomirski, một hoàng thân trong Hoàng gia Ba Lan. Bộ ảnh “phá cách” này là minh chứng cho một cuộc “cách mạng” của cặp đôi Harry và Meghan Markle trong việc làm thay đổi những “định kiến” bao đời trong hoàng gia Anh.

Đáng chú ý nhất là bức ảnh “đại gia đình” Hoàng gia, bao gồm có sự có mặt của Nữ hoàng Anh, vợ chồng thái tử Charles, vợ chồng Hoàng tử Williams, mẹ công nương Meghan và dàn phù dâu, rể nhí.

Đám cưới Hoàng tử Harry và nữ diễn viên Mỹ Meghan Markle diễn ra vào ngày 19.5 tại lâu đài Windsor, Anh với sự có mặt của Nữ hoàng Elizabeth đệ nhị và 600 quan khách. Dù tổng chi phí cho đám cưới hoàng gia không được công bố nhưng Bridebook, đơn vị chuyên tổ chức đám cưới nổi tiếng phỏng đoán đây có thể là một trong những đám cưới xa xỉ nhất thế giới.

BBC trích dẫn tuyên bố từ Điện Kensington cho biết, vợ chồng Công tước xứ Sussex gửi lời cảm ơn tất cả những người đã tham dự hôn lễ của họ.

Bức ảnh chụp riêng Hoàng tử Harry và Công nương Meghan trong trang phục cưới với gam màu đen trắng. Khoảnh khắc này được chụp tại bậc thềm phía đông của lâu đài Windsor – nơi diễn ra lễ cưới của cặp đôi hoàng gia.
Bức ảnh thứ hai chụp cô dâu chú rể cùng các thành viên Hoàng gia Anh, gồm Nữ hoàng Elizabeth II và Hoàng thân Philip, Hoàng tử William, Công nương Kate, Thái tử Charles và vợ – Nữ Công tước Camilla. Mẹ của Công nương Meghan, bà Doria Ragland, cũng đứng cạnh con gái trong bức ảnh này.
Hoàng gia Anh chính thức công bố ảnh cưới tuyệt đẹp của Hoàng tử Harry và Công nương Meghan - Ảnh 2.
Một trong số các bức ảnh chụp Hoàng tử Harry cùng vợ mới cưới bên cạnh các phù dâu và phù rể nhí trong đám cưới, trong đó có Hoàng tử George và Công chúa Charlotte – hai con của Hoàng tử William và Công nương Kate.

Nhiếp ảnh gia Alexi Lubuomirski cũng là một thành viên trong gia đình hoàng tộc. Ông từng chụp bức ảnh đính hôn chính thức của cặp đôi Harry - Meghan hồi năm 2017.

MTG