NSND Hồng Vân chinh phục khán giả truyền hình

0
2

Trong bộ phim sitcom “Ngôi nhà vui nhộn” bên cạnh nét duyên hài của NSND Hồng Vân, góp phần mang đến tiếng cười Xuân vui nhộn nhưng ý nghĩa tới khán giả còn có Nghệ sĩ gạo cội Minh Nhí và Anh Vũ,… 

Trong nhiều năm trở lại đây, hài dần lên ngôi và chiếm sóng hầu hết các kênh cũng như chương trình truyền hình khắp cả nước, thậm chí còn “bùng nổ” trên các trang mạng xã hội.

Nắm bắt từ chính những xu hướng đó, những bộ phim sitcom mang yếu tố hài với thời lượng ngắn 10 tới 30 phút/tập cũng được các nhà sản xuất tập trung xây dựng và mang tới cho khán giả thông qua những câu chuyện chứa đựng nhiều thông điệp ý nghĩa.

156 tập phim sitcom “Ngôi nhà vui nhộn” cũng ra đời từ thị hiếu đó và nhanh chóng chiếm được cảm tình của khán giả với những tình huống sát với thực tế về những mâu thuẫn trong gia đình Việt qua lăng kính hài hước.

Hai vai chính ông bà Trường Sinh và Thanh Xuân do 2 nghệ sĩ gạo cội NSND Hồng Vân và Minh Nhí đảm nhận.

“Ngôi nhà vui nhộn” là câu chuyện xoay quanh với mâu thuẫn đời thường, trái chiều về lối sống, quan niệm hôn nhân, cũng như trách nhiệm và bổn phận làm con, làm người của đại gia đình ông Trường Thịnh (Nghệ sĩ Minh Nhí) và bà Thanh Xuân (NSND Hồng Vân). Bộ phim sẽ mang đến tình huống độc đáo, bất ngờ hứa hẹn làm cho người xem cười nghiêng ngả.

“Ngôi nhà vui nhộn” còn khéo léo lồng ghép những bài học sâu sắc về tình người, tình cảm gia đình, tình làng xóm. Khán giả sẽ đôi lúc bắt gặp đâu đó trong phim hình ảnh của chính bản thân và gia đình một cách quen thuộc, gần gũi trong thời hiện đại.

Một cảnh trong “Ngôi nhà vui nhộn” với sự góp mặt của khách mời Hoa hậu chuyển giới Hương Giang

Bên cạnh dàn diễn viên chính, “Ngôi nhà vui nhộn” còn có sự góp mặt ở vai diễn khách mời qua mỗi tập của những gương mặt quen thuộc được nhiều khán giả trẻ yêu thích như: Khả Như, Hoa hậu Chuyển giới quốc tế 2018 Hương Giang, Hải Yến, Bá Đức, Chu Thanh Vân…

Từng tập phim hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những tràng cười sảng khoái về chủ đề tình cảm gia đình. Bên cạnh đó còn có sự xuất hiện đặc biệt của Hoa hậu Hương Giang và nữ ca sĩ Phương Trinh Jolie.

Sitcom “Ngôi nhà vui nhộn” quy tụ nhiều những nghệ sĩ, diễn viên được khán giả yêu mến gồm NSND Hồng Vân, Minh Nhí, Anh Vũ, Hoàng Phi, Diệu Nhi, Khả Như,… Phim được phát song mỗi ngày vào lúc 11h15 trên VTV8.

Vai Trường Sinh được “đo ni đóng giày” cho Anh Vũ diễn viên hài Anh Vũ thông qua tính cách tinh ranh, lém lỉnh sẵn có.
Hoàng Phi thủ vai Trường Thọ sẽ thể hiện nhân vật với vẻ ngoài bất cần, nhưng ẩn sâu bên trong lại là người tốt tính, dễ xúc động.
Ở “Ngôi nhà vui nhộn”, Diệu Nhi sẽ hoá thân vào vai cô nàng trưởng phòng nhân sự Trường Thảo thông minh nhưng không kém phần ngổ ngáo. Bên cạnh Hoa hậu chuyển giới Hương Giang, ca sĩ – diễn viên Phương Trinh Jolie sẽ không làm khán giả thất vọng khi “đá chéo sân” sang lĩnh vực diễn xuất.

Diệu Linh – Ảnh: Đpcc