Brad Pitt hẹn hò Charize Theron?

0
6
Rộ tin đồn Brad Pitt đang hẹn hò Charize Theron. (ảnh: TheCut)

Ngày 23/1/2019, cả thế giới “rúng động” khi thông tin từ rất nhiều trang Gossip đăng tải về cặp đôi mới của Hollywood, Brad Pitt và Charlize Theron.

“Điều gì đang thực sự xảy ra giữa Brad Pitt và Charlize Theron? Câu hỏi lớn nhất đầu tuần vừa qua và vẫn là câu hỏi chưa có hồi đáp”, tờ The Sun đưa tin ngay lập tức dây chú ý. Sau đó, hàng loạt những trang tin vào cuộc để tìm hiểu và khám phá mối quan hệ thực sự giữa 2 diễn viên đình đám này.

The Sun tiếp tục tung ra tin nổ lớn về việc ngôi sao “Huyền thoại mùa thu” và Charlize Theron đang có những cuộc hẹn hò lãng mạn từ Giáng sinh cho tới nay. Thông tin này được tay săn tin người Anh cung cấp (đây cũng là người từng khui mối quan hệ giữa Taylor Swift và Tom Hiddleston hồi 2016).

Dữ liệu của The Sun cung cấp thêm, nam tài tử 55 tuổi đã gặp bạn trai cũ của Cherlize Theron, nam diễn viên gạo cội Sean Penn: “Họ có một buổi gặp mặt khoảng 1 tháng trước đây. Họ là những người bạn và cũng có vài người bạn chung thường xuyên gặp mặt nhau. Brad có thể đã quen biết Theron từ đây”.

Tuy nhiên, Charlize Theron và Sean Penn đã chia tay từ năm 2015, nhưng cả hai vẫn là những người bạn tốt của nhau. Trong khi đó, Brad Pitt cũng chấm dứt cuộc tình thế kỷ của mình với minh tinh số 1 Thế giới, Angelina Jolie trong cuộc chiến ly hôn giành quyền nuôi 6 đứa con (3 con ruột và 3 con nuôi) hồi năm 2016.

Cả 2 gặp nhau trong mẫu quảng cáo đồng hồ cùng Adam Driver hồi giữa năm 2018.

Trong giai đoạn hậu ly hôn, tầm giữa năm 2018 cả hai con người cô đơn Brad Pitt và Charlize Theron cùng nhau xuất hiện chung trong 1 quảng cáo của thương hiệu đồng hồ nổi tiếng bên cạnh ngôi sao của “Stars War” Adam Driver. Đó cũng có thể là một trong những nguyên nhân thúc đẩy mối quan hệ giữa cả hai “nảy nở”, The Sun dẫn dắt câu chuyện.

Thế nhưng cho đến giai đoạn hiện tại, tin đồn và các bài viết về chuyện hẹn hò giữa Brad Pitt và Charlize Theron vẫn phải đặt một dấu hỏi (?) phía sau bởi không có bất cứ sự xác nhận nào từ 2 phía, cũng như không có thông tin hay hình ảnh nào chứng minh tin đồn là thật.

Diệu Linh (theo The Sun/ The Cut)