Đạo diễn Em Chưa 18: ‘Tôi có nhiều dự án phim muốn làm việc cùng Sơn Tùng’

0
1066
Đạo diễn Lê Thanh Sơn mong muốn được mời Sơn Tùng M-TP góp mặt vào dự án điện ảnh mới

Chia sẻ với phóng viên về việc sẽ mời Sơn Tùng M-TP vào dự án điện ảnh mới sau thành công của “Em chưa 18″, đạo diễn Lê Thanh Sơn khẳng định: Tôi đã viết riêng 1 nhân vật cho vai diễn của Sơn Tùng, hy vọng vai đó sẽ thuyết phục được anh chàng ca sĩ tài hoa này tham gia”.

Sau thành công của Em chưa 18 ở cả hai phương diện chất lượng chuyên môn lẫn doanh thu phòng vé, đạo diễn Lê Thanh Sơn tiếp tục chiều lòng khán giả khi viết tiếp “ngoại truyện về nhân vật Phương xù” trong phim ngắn online Âm bản, ra mắt vào ngày 28.6 vừa qua.

Âm bản cũng chính là dự án đầu tiên đánh dấu sự hợp tác giữa đạo diễn Lê Thanh Sơn hợp và Sơn Tùng M-TP. Ngoài ấn tượng về một nghệ sĩ trẻ tài năng, đạo điễn Lê Thanh Sơn cũng không ngớt lời khen Sơn Tùng M-TP về thái độ làm việc: “Tùng tạo cho toàn bộ ekip một cảm giác thoải mái dù cậu ấy là một ngôi sao, cũng như một tinh thần hợp tác rất tuyệt vời. Cậu ấy cũng là người rất thông minh và tinh tế trong từng khoảnh khắc khi tham gia phim lần này, Sơn Tùng cũng là người hỏi ngược lại tôi nhiều câu hỏi và tôi phải suy nghĩ làm sao trả lời cho cậu ấy hợp lý nhất để Tùng có thể nhập vai tốt hơn và cậu ấy nắm bắt diễn xuất rất nhanh, làm cho một ngôi sao như Sơn Tùng hài lòng là một thử thách với tôi”.

Đạo diễn tâm sự: “Trước đây tôi cũng có một vài dự án phim muốn hợp tác với Sơn Tùng nhưng chưa có cơ hội, Âm bản là một mối duyên mới của chúng tôi. Khi làm việc với Sơn Tùng, những áp lực hay suy nghĩ trước đây khi không thể hợp tác cùng Tùng đã tan biến hết ngay từ phút đầu tôi gặp cậu ấy. Tùng là một nghệ sĩ trẻ tài năng, có cách làm việc nghiêm túc và đáng để tôi nghĩ đến việc sẽ hợp tác tiếp nếu có cơ hội”.

Đạo diễn “Em chưa 18” Lê Thanh Sơn ấn tượng với Sơn Tùng M-TP về thái độ làm việc nghiêm túc, chuyên nghiệp chỉ ngay sau lần hợp tác đầu tiên trong phim ngắn “Âm bản”.

Sau lần hợp tác đầu với Sơn Tùng M-TP trong Âm bản, đạo diễn của Em chưa 18 cũng đã trở về với công việc viết kịch bản mới tạm gọi với tựa đề Em hơn 18 đang dang dở trước đó. Và cũng từ đây anh cho biết đã viết thêm 1 tuyến nhân vật nữa dành riêng cho Sơn Tùng M-TP. “Tôi đã viết một vai diễn riêng trong bộ phim mới phù hợp với Sơn Tùng M-TP, nhưng phần còn lại vai diễn này có đủ để thuyết phục được Tùng tham gia cùng tôi hay không là chờ vào quyết định của cậu ấy”, đạo diễn Lê Thanh Sơn cho biết.

Trước lời mời đó, phóng viên hỏi Sơn Tùng M-TP về dự án điện ảnh hợp tác với đạo diễn phòng vé như Lê Thanh Sơn, người tạo ra Em chưa 18, nam ca sĩ gốc Thái Bình cho biết: “Sau phim cùng đạo diễn Quang Huy, Chàng trai năm ấy Sơn Tùng cũng nhận được rất nhiều lời mời và kịch bản khác nhau, nhưng tới nay chưa thấy phù hợp. Bản thân Tùng cũng đang chờ đợi điện ảnh, một trong những niềm đam mê của mình để tiếp tục thử sức, nhưng nếu anh Lê Thanh Sơn đã viết riêng và Tùng thấy vai diễn đó thực sự hợp với mình, Tùng nhất định sẽ tham gia cùng anh”.

Với những gì mà đạo diễn Lê Thanh Sơn đã làm cho Em chưa 18 đạt kỉ lục phòng vé ở thị trường Việt Nam, thậm chí đánh bại hoàn toàn những siêu phẩm “bom tấn” của Mỹ ra rạp cùng thời điểm, đồng thời thời đưa tên tuổi của 2 diễn viên Kaity Nguyễn và Kiều Minh Tuấn trở thành hiện tượng điện ảnh trong nửa đầu năm 2017, khán giả luôn mong chờ “đứa con tâm huyết” thứ 2 của anh ra mắt.

Và nếu “con gà đẻ trứng vàng” cho các nhà sản xuất điện ảnh, các nhãn hàng thời trang như Sơn Tùng M-TP góp mặt trong bộ phim của đạo diễn Lê Thanh Sơn, khán giả yêu điện ảnh Việt, đặc biệt là fan của Sơn Tùng có quyền kì vọng vào “tác phẩm đặc biệt” này trong tương lai gần

 

Chia sẻ
Bài kế tiếpWeather Warning May Delay Invasion