GLOBAL CHAMPIONS 2018: Sân chơi tiếng Anh thu hút hàng ngàn học sinh

0
48
http://vietnamtimes.info/2018/11/23/global-champions-2018-san-choi-tieng-anh-thu-hut-hang-ngan-hoc-sinh/

Một cuộc thi không giấy bút được khởi động ngày 25/11 tại Khu du lịch Văn Thánh, Q. Bình Thạnh, TP.HCM với hơn 1.200 thí sinh được chia thành hơn 200 đội… 

Chỉ mới 14 tuổi đã đạt Ielts 8.0, 12 tuổi vô địch Quốc gia môn Tiếng Anh, hay 11 tuổi đạt Huy chương vàng tranh biện Quốc tế… là những học sinh sẽ tham gia thi đấu tại GLOBAL CHAMPIONS 2018.

Trong nhiều nhà trường, các em đang được coi là những tấm gương về thành tích học tập, nhưng GLOBAL CHAMPIONS 2018 sẽ “tái định nghĩa” kết quả học tập cho chính những học sinh xuất sắc này bằng một cuộc thi không giấy bút được khỏi động ngày 25/11 tại Khu du lịch Văn Thánh, Q. Bình Thạnh, TP.HCM.

Tại sân chơi độc đáo này, các bạn học sinh sẽ được chia nhóm (6 người/đội), dùng  sự sáng tạo, tư duy phản biện, hùng biện, tài năng cá nhân, công nghệ, kỹ năng sống, làm việc nhóm, lãnh đạo trải qua 8 chặng đua tương ứng với thử thách của 8 quốc gia Mỹ, Canada, Úc, New Zealand, Nhật Bản, Ấn Độ, Mexico và Việt Nam.

Đây là lúc các con được phát huy tất cả những gì được học để ứng dụng vào một sân chơi thực tế, đầy kịch tính, nơi vượt qua thử thách cùng đồng đội của mình và trên hết là chiến thắng chính bản thân mình.

Hơn 1.200 thí sinh đến từ các trường Vinschool, THCS Đinh Thiện Lý, THCS Trần Đại Nghĩa, THPT chuyên Hà Nội Amsterdam, BIS, BVIS,… được chia thành hơn 200 đội dưới sự dẫn dắt của  hơn 200 huấn luyện viên chuyên nghiệp nước  ngoài và Việt Nam là những con số ấn tượng của GLOBAL CHAMPIONS 2018.

Không những thế, đây là một trong những sân chơi Tiếng Anh và kỹ năng có giải thưởng tiền mặt cao nhất từ trước tới nay lên tới 100 triệu VND cùng nhiều học bổng Tiếng Anh học thuật cũng như trại hè Quốc tế. Để tạo sự bất ngờ, địa điểm và nội dung thi đấu sẽ được BTC giữ bí mật cho đến những phút cuối cùng.

Chương trình khai mạc thi đấu cho thí sinh khu vực TP.HCM sẽ được tổ chức tại Khu du lịch Văn Thánh, Quận Bình Thạnh vào hồi 8g ngày 25-11-2018.

Cập nhật: Vì lý do thời tiết (ảnh hưởng bão) GPA Việt Nam xin lỗi phải dời sân chơi GLOBAL CHAMPIONS 2018 từ 25-11 sang 6-1-2019 vì sự an toàn của các bạn học sinh và phụ huynh.

Tại Hà Nội, chương trình khai mạc được tổ chức tại Trường Đại học Kinh tế Quốc Dân, Q. Hai Bà Trưng vào 8g ngày 2-12-2018.

Cuộc thi sẽ kéo dài trong vòng 1 ngày cho mỗi khu vực.

Là sân chơi Tiếng Anh và kỹ năng duy nhất tại Việt Nam tính đến thời điểm này, GPA Việt Nam nhận được sự đồng hành và sự hỗ trợ của các nhà tài trợ, đối tác chuyên môn có tên tuổi và đáng tin cậy như Vincom Mega Mall Royal City, Hệ thống Giáo dục Vinschool, Tổ chức Toast Master International, Công ty TNHH Light Path (New Zealand), YESPI, Trường TPLC Olympia, Trường Song Ngữ Quốc Tế Wellspring, Young Hit Young Beat…

Thông tin sơ lược về Golden Path Academics Vietnam

Golden Path Academics Vietnam JSC (GPA Vietnam) là tổ chức giáo dục quốc tế do Thạc sỹ (ĐH Harvard) Đào Thu Hiền sáng lập & điều hành tại Việt Nam từ năm 2012 và là đối tác độc quyền của Công ty Đầu tư và phát triển Giáo dục Golden Path Academics LLC có trụ sở tại thành phố New York, Hoa Kỳ.

Với sứ mệnh “Giúp học sinh Việt Nam trở thành công dân toàn cầu qua giáo dục”, GPA cung cấp đa dạng các chương trình đào tạo Tiếng Anh nâng cao, Kỹ năng thiết yếu thế kỷ 21, Hoạt động ngoại khóa, Trại hè và dịch vụ Tư vấn du học cho học sinh & sinh viên nhằm giúp các em phát triển toàn diện và thành công cao nhất trong môi trường Quốc tế.

VNT