Kim Lý dời lịch trở về Thụy Điển để ở lại Việt Nam đến chúc mừng Hồ Ngọc Hà

Vào vai nữ ca sĩ phòng trà và chàng sĩ quan quân đội, cặp đôi đã có nhiều cảnh “nóng” trong MV mới của Hồ Ngọc Hà.

Tối 24/7 tại trung tâm thương mại ở quận 7 (TP.HCM), gần 500 fan của Hồ Ngọc Hà được nữ ca sĩ ưu ái mời thưởng thức MV Cả một trời thương nhớ sớm hơn một ngày trước thời điểm phát hành chính thức.

Theo tiết lộ của ê-kíp thực hiện, đây là MV được dán nhãn 18+ đầu tiên trong sự nghiệp ca hát của Hồ Ngọc Hà bởi có nhiều cảnh quay “bỏng mắt” giữa nhân vật chính và bạn diễn Kim Lý.

Trong MV, nữ ca sĩ vào vai một ngôi sao hát phòng trà có tình yêu nồng nàn và mãnh liệt với chàng sĩ quan quân đội trong kỳ nghỉ phép ngắn ngủi. Để khắc họa cảm xúc này, cả hai thực hiện nhiều cảnh “nóng”. Đặc biệt, cảnh hôn nhau dưới mưa rất lãng mạn.

Sau khi xem sản phẩm của chính mình, Hồ Ngọc Hà không giấu được sự ngại ngùng. Cô còn nói đùa hôm nay cố tình mặc đầm dài để che mặt khi xem lại những cảnh quay tình tứ. Về phần Kim Lý, khi được hỏi cảm xúc “khóa môi” người đẹp, anh chia sẻ ngắn gọn “rất thú vị”. Lập tức, anh bị Hồ Ngọc Hà trách vì quá kiệm lời.

MV Cả một trời thương nhớ do đạo diễn Uyên Thư đảm trách. Ê-kíp Hồ Ngọc Hà chia sẻ đây là MV đậm chất điện ảnh, được đầu tư kinh phí khá lớn và mất hơn 2 tháng để lên ý tưởng, tìm bối cảnh, diễn viên cho dự án lần này. Quá trình lựa chọn bối cảnh lẫn thực hiện gần 20 bộ trang phục, nữ ca sĩ cũng bắt tay hỗ trợ.

Cả một trời thương nhớ cũng là chủ đề Đêm nhạc Love Songs của Hồ Ngọc Hà được tổ chức vào ngày 22/8 sắp tới tại TP.HCM.

Theo Zing