Sáng 21/9, Ban tổ chức đã thông báo về chương trình “Trung thu mơ ước” cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn của TP.HCM.

Theo đó, chương trình thiện nguyện “Trung thu mơ ước” lần thứ 2 sẽ tiếp tục được tổ chức tại Đường Sách TP Hồ Chí Minh với sự tham gia của 800 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Do Ban quản lý Đường Sách TP Hồ Chí Minh phối hợp với công ty Sách 24h tổ chức, chương trình “Trung thu mơ ước” diễn ra vào chiều ngày 30-9 và 1-10.

800 thiếu nhi kém may mắn, đang được nuôi dưỡng trong các mái ấm, nhà mở tại TP Hồ Chí Minh và một số tỉnh lân cận sẽ có cơ hội đón một Tết Trung thu thật ấm áp, vui tươi với rất nhiều hoạt động.

Các đoàn Múa Lân, chú Hề, Chú Cuội, Chị Hằng và các nghệ sĩ xiếc biểu diễn, giao lưu, mời các em tham gia những trò chơi vui nhộn. Lễ rước đèn ông sao và rất nhiều nhiều trò chơi dân gian,  trang trí lồng đèn, cùng các nghệ nhân làm tò he dọc đường phố, tô tượng, vẽ tranh cũng được ban tổ chức chuẩn bị cho các bé. Trẻ tham gia chương trình được đưa đón tận nơi, phục vụ ăn nhẹ và bữa ăn tối, tặng ba lô đi học, tập vở, đồ chơi, lồng đèn, bánh trung thu, sữa đậu nành.

Nhân dịp này, các cửa hàng sách trên Đường Sách Nguyễn Văn Bình, TP.Hồ Chí Minh còn đóng góp một quầy sách thiếu nhi tặng cho các bé thiếu nhi tham gia chương trình và đồng loạt giảm từ 10% đến 30% hóa đơn mua sách của du khách trong thời gian này.

Các em đến từ các nhà mở, mái ấm như Nhà Hạnh phúc (Quận 8), trường phổ cập Tình thương (quận Bình Thạnh), Trường Tình thương Ánh Linh (Quận 7), mái ấm Bình Minh (Quận 4), làng trẻ em SOS (quận Gò Vấp), mái ấm khiếm thị Huynh Đệ Như Nghĩa (quận Bình Tân), trường Tình thương Tân Sơn Nhì (quận Bình Tân)… sẽ được tham gia trang trí lồng đèn, làm tò he, rước đèn… dọc đường sách TP.HCM trong 2 ngày 30/9 và 1/10.

 

 


 

Danh Sách Nhà tài trợ 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI MESA (tài trợ Vàng)

McDonalds  Việt Nam (Bạc)

CÔNG TY TNHH ĐÀO TẠO TỔ CHỨC BIỂU DIỄN VIỆT NHẬT- ANNA SPA (Đồng)

Kẹo dẻo trái cây Nimm2 (đồng tài trợ) 

Công Ty Vinagame (đồng tài trợ)

Công Ty Cổ Phần  Apollo (đồng tài trợ) 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam (Đồng Tài Trợ)

Nhãn hàng Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh (đồng tài trợ)

Trung Tâm thẩm mỹ MIMI spa (đồng tài trợ)

Bà Thái Lê Ngọc Diệp (đồng tài trợ)

Hội Sales – Chia sẻ và Phát Triển (đồng tài trợ)

PV