Trước khi lên đường tham dự cuộc thi Miss Interconrtinental 2017, Á quân “The Face 2017” Tường Linh tổ chức buổi giao lưu cùng các fans. 

Đại diện Việt Nam góp mặt tại cuộc thi nhan sắc “Miss Intercontinental 2017”, Á quân “The Face 2017” Tường Linh đã có buổi gặp gỡ giao lưu với fan trước khi lên đường tới Sri Lanka.
Tại buổi gặp gỡ, Tường Linh thoải mái chia sẻ những kỷ niệm tham gia cuộc thi “The Face 2017 – nơi Tường Linh đã có hành trình rất thú vị cùng team Hoàng Thùy và giành vị trí Á quân. Đặc biệt, “đồng đội” của cô trong team – người mẫu Phương Chi – cũng giành thời gian đến chung vui với cô.
Dù buổi offline fan tổ chức hơi bất ngờ, nhưng fan của Tường Linh từ thời “The Face 2017” đã có mặt khá sớm chuẩn bị mọi thứ tươm tất.
Ngoài ra, Tường Linh và ê-kíp của mình cũng chuẩn bị nhiều trò chơi kèm theo các phần quà hấp dẫn dành tặng fan ruột.
 Là đại diện của Việt Nam tham gia cuộc thi “Hoa hậu Liên lục địa 2017”, Tường Linh tiết lộ hiện tại cô đang dốc hết sức cho cuộc thi này.
Theo Tường Linh, việc quan trọng nhất khi tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế là phong thái và sự tự tin khi xuất hiện trước BTC, BGK và khán giả quốc tế.

Cuộc thi “Miss Intercontinental – Hoa hậu Liên lục địa 2017” dự kiến sẽ diễn ra vào đầu tháng 12 tại Sri Lanka, với sự tham gia của hơn 70 đại diện khắp thế giới. Tường Linh cũng chính là đại diện duy nhất của Việt Nam tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế này.

Cô hiện đang cùng với ekip trao dồi kỹ năng trình diễn, rèn luyện khả năng ngoại ngữ và chuẩn bị trang phục trước ngày lên đường. “Linh sẽ cố gắng thật nhiều để có thể làm rạng danh hai chữ Việt Nam, tất nhiên Linh cũng mong may mắn sẽ mỉm cười với mình”, Tường Linh cho biết.