(Vietnamtimes) – Trận đấu giữa Khánh Hoà và đội bóng phố núi rất kịch tính và hấp dẫn bởi sự rượt đuổi của HAGL.

Có những giây phút các đứa con của bầu Đức đã dẫn trước nhưng cuối cùng với sự phối hợp nhịp nhàng và toả sáng của Lâm Ti Phong, HAGL đành thất thủ với tỉ số 2-4.

Bàn thắng đầu tiên của trận đấu do Khánh Hòa mở trước với công của Lâm Ti Phông và đây kết quả của hiệp 1.

Sang hiệp 2 thì kịch tính dồn dập khi HAGL ghi liên tiếp hai bàn ở phút 49 do công của ngoại binh Motta và Công Phượng đã nâng tỉ số lên 2-1 ở phút 66 bằng cú sút cheo góc đẹp mắt.

Tuy nhiên, niềm vui của HAGL không được lâu thì 4 phút sau, Lâm Ti Phong lần nữa ghi bàn đưa trận đấu về vạch xuất phát và chỉ mất 1 phút nữa, Quốc Chí ghi bàn như tát nước vào mặt HAGL ở phút 71.

Đến phút 75, HAGL càng gặp khó khi vừa bị dẫn trước lại bị mất người khi Motta bị thẻ vàng thứ hai, phải rời sân. Và 8 phút kế tiếp, Lâm Ti Phong có hat-trick, chính thức đẩy HAGL sát vào cửa tử khi chỉ mới có 20 điểm sau 20 vòng đấu.

Ở các trận đấu còn lại, Quảng Nam đã không có cơ hội chiếm vị trí đầu bảng của FLC Thanh Hoá khi để Bình Dương chia điểm ngay trên nhà với tỉ số 1-1.

Cụ thể, phút 50 của trận đấu, trong nỗ lực truy cản pha đi bóng của Tô Văn Vũ (20-B.BD) ở bên cánh phải, Thiago đã lãnh nguyên chiếc giày của đối thủ vào mặt. Hậu quả, cầu thủ này bị rách da mặt, dự đoán gãy sống mũi, phải rời sân bằng xe cấp cứu.

Cùng với kết quả này là trận đấu giữa CLB TP.HCM và SHB Đà Nẵng. Trên nhà Vinh, SLNA đã có chiến thắng 2-0 trước Sài Gòn FC, giữ vị trí an toàn ở top giữa.

Kết thúc vòng 20, FLC Thanh Hoá vẫn giữ ngôi đầu trong khi hai đội bóng miền tây là Long An và Cần Thơ vẫn đứng chót bảng. HAGL cũng đang hấp hối khi đứng vị trí thứ 3 từ dưới lên.

MTG