Nhà tài phiệt 50 tuổi người Nga và vợ của ông, Dasha Zhukova, 36 tuổi đã chấp nhận “đường ai nấy đi” sau 10 năm chung sống. Khác với các cặp đôi khác, hai người này đã chia tay trong “hòa bình” và vẫn chấp nhận làm việc với nhau trong những dự án chung cũng như vẫn cùng nhau nuôi con.

(Vietnamtimes) – Ông chủ CLB Chelsea, tỷ phú Roman Abramovich vừa quyết định chia tay cô vợ trẻ Zhukova sau 10 năm chung sống.

Hai người đã có với nhau 2 mặt con vừa thông báo quyết định đường ai nấy đi. Trên trang Six, họ cho biết: “Sau 10 năm chung sống, hai chúng tôi phải đưa ra quyết định khó khăn là chia tay. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn giữ mối quan hệ bạn bè thân thiết”.

Họ cho biết vẫn tiếp tục làm việc chung trong các dự án dang dở và cùng nuôi con.

Mọi chuyện diễn ra 1 tuần sau khi ông Roman Abramovich tham dự một sự kiện xã hội ở St Petersburg mà không có Zhukova đi cùng. Trong khi đó, Zhukova đang ở New York để tham dự một bữa tiệc cùng những người nổi tiếng.
Hồi tháng 6, cô bị bắt gặp đang ăn mừng sinh nhật 36 tuổi cùng 2 con trong khi không đeo nhẫn cưới trên tay. Không rõ liệu hai người này có thỏa thuận gì thêm với nhau khi ly hôn không. Nhưng Zhukova – con gái của ông trùm dầu mỏ Alexander Zhukova là người có tiềm lực vô cùng mạnh. Cô được biết đến như một người rất yêu nghệ thuật. Zhukova là đồng sáng lập của Bảo tàng nghệ thuật đương đại ở Moscow và trung tâm văn hóa New Holland Island tại thành phố Saint Petersburg.

Trước khi quen với Zhukova, Abramovich đã có 2 đời vợ. Người vợ đầu tiên Olga không sinh đứa con nào. Còn với người vợ thứ hai Irina, Abramovich đã có 5 đứa con sau 16 năm chung sống.

Năm 2005, Abramovich đã gặp Zhukova và nhanh chóng phải lòng người đẹp này. Sau một thời gian hẹn hò bí mật, Abramovich đã công khai chuyện yêu cô gái trẻ hơn ông 15 tuổi và tiến hành thủ tục ly hôn với Irina.

Tờ Mirror cho biết Abramovich đã bồi thường cho Irina số tiền khổng lồ 1 tỷ bảng và hiện người vợ cũ này đang nuôi 5 đứa con tại khu biệt thự trị giá 18 triệu bảng ở Sussex (Anh).

Năm 2008, Abramovich kết hôn lần 3 với Zhukova nhưng rốt cuộc thì cũng đường ai nấy đi. Hiện vẫn chưa rõ ông chủ Chelsea phải chi bao nhiêu tiền cho lần chia tay này.

MTG