(Vietnamtimes) – Niềm hy vọng của các cổ động viên của HAGL một lần nữa ngậm ngùi khi đội bóng phố núi lại đê thua trên sân nhà Pleiku và đây là lần thua thứ 4 liên tiếp của “những đứa con bầu Đức”

Chưa bao giờ cổ động viên của đội bóng HAGL lại lo lắng cho đội bóng con cưng như hiện tại khi phong độ của đội càng ngày càng rơi đáy và nếu không có sự thay đổi thì chuyện rớt hạng cũng không còn xa.

Trước trận đấu tiếp CLB SLNA trên sân nhà Pleiku ở vòng 21 V.League, ban lãnh đạo đội đã phải sang Hàn Quốc tìm HLV kỹ thuật nhằm củng cố đội hình và thay đổi tâm lý cầu thủ nhưng với trận gặp SLNA chiều nay, HAGL lại tiếp tục để thua 0-2 ngay trên sân nhà. Hai bàn thắng của đội bóng thành Vinh do công của Phi Sơn ghi ở phút 39 và ngoại binh Kovacevic ở phút 90+1.

Thua liên tiếp đã đưa đội bóng phố núi sát nút hai đội cuối bảng. Hiện tại, HAGL vẫn là 20 điểm chỉ trên Cần Thơ (18 điểm) và Long An (11 điểm). Nếu ngày mai, SXKT Cần Thơ thắng Quảng Nam thì cửa tử sẽ gọi HAGL.

Tương tự như HAGL, Bình Dương cũng đã để thua Than Quảng Ning ngay trên sân nhà với tỷ số 0-1. Riêng đội bóng Hải Phòng có chiến thắng vang dội trước đội của của cựu tiền đạo Công Vinh quản lý TP.HCM với tỷ số 4-1.

Qua 3 trận đấu chiều 14.10, vị trí đầu bảng không có sự thay đổi khi hai “anh cả” là FLC Thanh Hoá và Hà Nội FCchưa thi đấu. Ngày mai 15.10 hai đội bóng này sẽ đại chiến để tranh giành vị trí nhất bảng và đây cũng có thể được xem là trận chung kết sớm của V.League 2017/2018.

MTG. Ảnh TNO