(Vietnamtimes)- Trong tuần qua, tiền đạo Lionel Messi đã lập một hat-trick giúp Argentina vượt qua cánh cửa hẹp để đến vòng chung kết World Cup 2018 tại Nga.

The Albicelestes đã trải qua một vòng loại với thành tích khá nghèo nàn với 7 chiến thắng, hòa 7 và thua 4 trận. Chỉ cần thất bại trước Ecuador hôm 11/10 vừa qua là họ sẽ đánh mất tấm vé dự ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh.

Mặc dù vậy, Messi đã lên tiếng đúng thời điểm quan trọng nhất để đảm bảo một suất đi tiếp cho Argentina.

Ngay sau đó, một thông tin thú vị đã xuất hiện và nó làm tăng sự căng thẳng giữa những fan của Ronaldo và Messi.

Chú thích ảnh

 

Theo nguồn tin được trang 101greatgoals trích dẫn, ngôi sao của Real Madrid được cho là đang khó chịu với những thành tích của Messi trong tuần này. Các phương tiện truyền thông của Argentina thậm chí đã ca ngợi Messi như một vị “thánh” giữa những người bình thường. Trong khi đó, các CĐV ở châu Âu cũng không tiếc lời ca ngợi siêu sao của Barca.

Ronaldo giờ đây sẽ phải chiến đấu với kình địch của mình ở World Cup 2018 tới. Cả hai sẽ hướng tới danh hiệu World Cup đầu tiên trong sự nghiệp để làm bàn đạp cho danh hiệu Quả bóng Vàng vào cuối năm.

World Cup 2018 sẽ là đỉnh cao cuối cùng của Ronaldo?
World Cup 2018 sẽ là đỉnh cao cuối cùng của Ronaldo? Không ghi bàn trong trận đấu cuối cùng của chiến dịch vòng loại World Cup 2018 nhưng Cristiano Ronaldo vẫn được coi là chất xúc tác lớn nhất, giúp ĐKVĐ châu Âu góp mặt ở ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh. 

Không chỉ khó chịu, Ronaldo còn có ý trù ẻo Argentina ở World Cup sắp tới. Tờ Diario Gol của Tây Ban Nha tiết lộ Ronaldo đã nói với bạn bè rằng Argentina sẽ thất bại ở Nga năm tới.

“Không quan trọng thành tích của Messi ra sao. Argentina là một đội bóng tầm thường, họ không có cơ hội giành chức vô địch World Cup”.Trong khi đó, Messi cho rằng Argentina xứng đáng có mặt ở Nga Hè tới: “Chúng tôi xứng đáng có mặt ở đó sau những gì đã trải qua trong vòng loại. Chúng tôi không đáng phải ở nhà và tấm vé đi tiếp hoàn toàn xứng đáng với nỗ lực của chúng tôi. Điều quan trọng là mọi thứ đều tốt đẹp. Và khi tất cả mọi người đều chung một chí hướng, mọi thứ sẽ dễ dàng hơn rất nhiều”.

VH-TT