Thủ môn xấu số Choirul Huda. Ảnh: Goal.com

(Vietnamtimes) – Thủ môn nổi tiếng người Indonesia Choirul Huda đã không may thiệt mạng sau cú va chạm mạnh với đồng đội trong lúc bắt bóng trên sân.

Theo tờ Dailymail, cầu thủ 38 tuổi này đã cống hiến cả sự nghiệp bóng đá của mình cho đội bóng Persela.

Clip: Pha va chạm kinh hoàng với đồng đội đã cướp đi mạng sống của thủ thành Choirul Huda.

Vụ va chạm xảy ra khi Persela đang đấu với Semen Padang vào ngày 15/10 vừa qua. Trong lúc thủ môn Choirul lao ra bắt bóng từ một đường bóng phía đối diện, cầu thủ xấu số này đã không kịp tránh đường chạy về của hậu vệ cùng đội Ramon Rodrigues. Cả hai lao vào nhau trong khi Choirul ở tư thế ngồi xuống sân bắt bóng, còn Ramon đang chạy với tốc độ lớn và bị hất tung lên trời.

Có thể thấy sau cú va chạm mạnh, hai cầu thủ đều gặp những chấn thương nặng. Hậu vệ Ramon nằm trên sân run rẩy còn thủ môn Choirul tuy tinh thần có vẻ bất ổn, ôm má, mắt nhìn thẳng xuống sân bóng nhưng còn tỉnh táo.

Song không ai ngờ chấn thương lại có thể để lại hậu quả nghiêm trọng hơn. Một thành viên đội y tế cho biết: “Anh ấy vẫn còn tỉnh táo và kêu đau ở vùng ngực. Sau đó anh ấy bất tỉnh”.

Đội ngũ y tế đã đưa Choirul tới thẳng bệnh viện Regional General ở Lamongan. Tuy nhiên do vết thương quá nặng nên anh đã tử vong vào 5h chiều cùng ngày (giờ địa phương).

Huấn luyện viên trưởng đội Persela ông Aji Santoso cũng xác nhận thủ môn Choirul qua đời và bày tỏ sự mất mát của anh đối với đội là rất lớn.

Bác sĩ Zaki Mubarok thuộc bệnh viện Lamongan cho biết: “Anh ấy được đưa tới bệnh viện trong tình trạng vẫn còn thở, tuy nhiên đã qua đời vào lúc 17h. Qua phân tích của chúng tôi, nguyên nhân gây ra tử vong là do va chạm vùng đầu và cổ.

Báo Tin Tức