(Vietnamtimes) – Để tăng tốc trở lại với các dự án phim ảnh sau 4 tháng “ở cữ” chăm sóc cho con trai đầu lòng, Ngọc Lan đã phải ép cân 20kg.

Là gương mặt quen thuộc với khán giả màn ảnh nhỏ cả nước, đặc là sau bộ phim “Kiều nữ và đại gia”, bên cạnh Lý Nhã Kỳ và “Hoa hậu Hoàn vũ” Thùy Lâm, diễn viên Ngọc Lan đã gặt hái thêm nhiều thành công hơn nữa với hàng loạt các giải thưởng trong các kì liên hoan phim.

Tài năng, xinh đẹp và sự nghiệp ở đỉnh cao nhưng con đường tình duyên lúc đầu của Ngọc Lan lại lận đận, nhưng tới tháng 7/2016, Ngọc Lan khiến công chúng và người hâm mộ vui mừng khi tìm được bến đỗ bình yên bên cạnh nam diễn viên, bạn học cũ diễn viên Thanh Bình.

Tháng 2/2017, Ngọc Lan và Thanh Bình chào đón con trai đầu lòng tại Mỹ. Trong 4 tháng đầu tiên sau sinh, Ngọc Lan đã tạm dừng tất cả các dự án phim để ở nhà chăm con trai nhỏ. Dù lịch diễn của cả hai gần như kín mít, nhưng cả Ngọc Lan và Thanh Bình luôn cố gắng sắp xếp để hàng ngày đều có thời gian chơi với bé Phôi (tên ở nhà của con trai Ngọc Lan) bởi cả hai không thuê người giúp việc.

Ngọc Lan trở lại với trường quay chỉ ở tháng thứ 4 sau sinh và giảm tới 20kg.

Được biết, thời gian đầu sau sinh Ngọc Lan đã tăng cân nhiều, và để có thể trở lại được phim trường với vóc dáng thọn gọn sau 4 tháng sinh con, nữ diễn viên “Kiều nữ và đại gia” đã ép cân gần 20kg. Ngọc Lan cho biết: “Lan vẫn cho bé Phôi bú sữa mẹ nên Lan đã không quá giảm cân đột ngột mà kết hợp chế độ ăn uống hợp lý, tập thể dục đều đặn hằng ngày cùng với một số phương pháp spa hỗ trợ”.

Ngọc Lan nói về bí quyết để giúp cô có được vòng eo thon gọn sau khi sinh nhanh chóng là “nhờ vẫn cho con bú sữa mẹ. Việc này giúp người mẹ đốt cháy 600 đến 800 calo/ngày. Ngoài ra, Ngọc Lan cũng ăn nhiều rau quả, hạn chế tinh bột…”.

Hiện tại, Ngọc Lan đang bận rộn cùng lúc 2 dự án phim truyền hình và 1 dự án phim sitcom dài tập chiếu trên VTV. Nữ diễn viên cho biết, dù bận nhưng đây lại là giai đoạn cô cảm thấy sung mãn nhất vì luôn có chồng và con trai bên cạnh mình. Dù lịch quay có vất vả và kín mít nhưng ông xã Thanh Bình và bé Phôi chính là động lực để cô cố gắng, hoàn thành tốt các bộ phim, mang đến cho khán giả những vai diễn ấn tượng trên màn ảnh.

Ngọc Lan hạnh phúc bên chồng vè con trai nhỏ vừa tròn 8 tháng tuổi.

 

Ngọc Lan rạng rỡ và xinh đẹp ở giai đoạn hiện tại với một sự nghiệp thăng hoa và chỗ dựa gia đình vững chắc.