(Vietnatimes) – Top 8 Miss Earth 2016 Nam Em xuất hiện đầy quyền lực với chiếc váy dạ hội với chiếc áo choàng dài 5m đính kết tinh tế được hoàn thiện sau gần 1 tháng.

Nhà thiết kế Phan Anh Tuấn vừa trình làng thành công BST “La Rose” với tràng pháo tay tán dương của khách tham dự.

“Nữ quyền là khi được tự do thể hiện vẻ đẹp của người phụ nữ” chính là thông điệp mà chương trình Ngày hội phái đẹp 2017 muốn truyền tải nhân Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10. Thông điệp này được thể hiện mạnh mẽ qua BST “La Rose” của NTK trẻ Phan Anh Tuấn. Đây cũng chính là BST đánh dấu kỷ niệm 5 năm làm nghề của anh.

Hoa khôi Nam Em nổi bật với chiếc váy lộng lẫy... dài 5m - Ảnh 1.

Bộ sưu tập lấy ý tưởng từ Vườn hoa hồng nước Pháp với vẻ đẹp mong manh, tinh khiết của những cánh hoa hồng màu Pastel và hơn nữa là đầy quyền lực, mạnh mẽ của đóa hồng đỏ thẩm. Tất cả được thể hiện vào bộ sưu tập để tôn vinh nét đẹp của những cô gái nhẹ nhàng mong manh… nhưng có lúc lại quyến rũ, gai gốc đầy bí ẩn. Đây là một món quà tri của NTK Phan Anh Tuấn dành cho những bóng hồng của anh.

Hoa khôi Nam Em nổi bật với chiếc váy lộng lẫy... dài 5m - Ảnh 2.

Mở màn BST là quán quân Vietnam’s Next Top Model 2016 Ngọc Châu, cô gây ấn tượng với một bông hoa hồng khổng lồ mang ý nghĩa khẳng định vẻ đẹp cũng như quyền lực của người phụ nữ.

Đêm diễn còn có sự góp mặt của nhiều người mẫu chuyên nghiệp như: Anh Thư, Trà My, Thùy Trâm, Lại Thanh Hương, Mid Nguyễn, Kim Chi, Thanh Tuyền… Kết thúc đêm diễn, Top 8 Miss Earth 2016 Nam Em xuất hiện đầy quyền lực với chiếc váy dạ hội với chiếc áo choàng dài 5m đính kết tinh tế được hoàn thiện sau gần 1 tháng.

Một số hình ảnh trong chương trình Ngày hội phái đẹp 2017  với BST La Rose:

Hoa khôi Nam Em nổi bật với chiếc váy lộng lẫy... dài 5m - Ảnh 3.
Hoa khôi Nam Em nổi bật với chiếc váy lộng lẫy... dài 5m - Ảnh 4.
Hoa khôi Nam Em nổi bật với chiếc váy lộng lẫy... dài 5m - Ảnh 5.
Hoa khôi Nam Em nổi bật với chiếc váy lộng lẫy... dài 5m - Ảnh 6.
Hoa khôi Nam Em nổi bật với chiếc váy lộng lẫy... dài 5m - Ảnh 7.
Hoa khôi Nam Em nổi bật với chiếc váy lộng lẫy... dài 5m - Ảnh 8.
Hoa khôi Nam Em nổi bật với chiếc váy lộng lẫy... dài 5m - Ảnh 9.
 VTV