(Vietnamtimes) – Các thí sinh Hoa hậu Đại Dương Việt Nam 2017 đã có một ngày hoạt động cộng đồng tích cực trong khuôn khổ Vòng chung kết diễn ra tại Mũi Né – Phan Thiết.

Dàn ứng viên hoa hậu gây 'náo động' phố biển - ảnh 1Trong lễ phát động Tuần lễ Du lịch Xanh tại TP Phan Thiết, top 33 thí sinh Hoa hậu Đại Dương 2017 đã có màn diễu hành bằng xe đạp kêu gọi chung tay bảo vệ môi trường.

Dàn ứng viên hoa hậu gây 'náo động' phố biển - ảnh 2Đồng hành trong hoạt động cộng đồng cùng 33 thí sinh có Đương kim Hoa hậu Đại dương Việt Nam năm 2014 Đặng Thu Thảo.

Dàn ứng viên hoa hậu gây 'náo động' phố biển - ảnh 3Chia sẻ về cảm xúc, Thu Thảo cho hay cô như nhìn thấy mình của 3 năm trước, khi đóng vai trò là thí sinh trong cuộc thi này. “Em thấy mình được sống lại những ngày cách đây 3 năm, vui vẻ và hết mình với các sự kiện có ích cho cộng đồng như vậy. Em đang rất mong chờ đến giây phút được tận tay trao lại vương miện cho Tân Hoa hậu, người xứng đáng nhất trong số 33 bạn hôm nay”, Thu Thảo nói.

Dàn ứng viên hoa hậu gây 'náo động' phố biển - ảnh 4Trong suốt quá trình di chuyển, dàn người đẹp Hoa hậu Đại Dương đã thu hút sự chú ý của người dân thành phố. Rất nhiều khách du lịch và người dân đã tập trung hai bên đường, chào đón và ghi lại những hình ảnh đẹp của các cô gái xinh đẹp đến với thành phố biển trong một ngày rực rỡ nắng vàng.

Dàn ứng viên hoa hậu gây 'náo động' phố biển - ảnh 5Các cô gái rạng rỡ trong buổi diễn hành ở phố biển.

Dàn ứng viên hoa hậu gây 'náo động' phố biển - ảnh 6Ngay sau lễ diễu hành bằng xe đạp, 33 cô gái tiếp tục với các hoạt động nhặt rác tại làng chài Mũi Né, làm sạch khu vực cồn cát đỏ.

Dàn ứng viên hoa hậu gây 'náo động' phố biển - ảnh 7Các người đẹp hào hứng tham gia hoạt động nhặt rác tại làng chài Mũi Né.

Dàn ứng viên hoa hậu gây 'náo động' phố biển - ảnh 8Các người đẹp hào hứng tham gia hoạt động nhặt rác tại làng chài Mũi Né.

Dàn ứng viên hoa hậu gây 'náo động' phố biển - ảnh 9Phút vui vẻ của các cô gái trong lúc dọn rác làm sạch khu vực cồn cát đỏ.

Dàn ứng viên hoa hậu gây 'náo động' phố biển - ảnh 10Các thí sinh thăm hỏi các gia đình khó khăn tại làng chài Mũi Né.

Dàn ứng viên hoa hậu gây 'náo động' phố biển - ảnh 11Cũng trong chuỗi các hoạt động cộng đồng, Nhà tài trợ chính Alpha King và các thí sinh Hoa hậu Đại dương Việt Nam năm 2017 đã có mặt tại làng chài Mũi Né để trao 20 phần quà từ thiện cho các hộ gia đình khó khăn nơi đây. Kết thúc chuỗi hoạt động tích cực, các thí sinh tham gia phần thi Tài năng với những tiết mục được chuẩn bị công phu.

Theo PLO