(Vietnamtimes) – Từ tháng 12/2017, du khách Việt Nam có cơ hội du lịch hải ngoại bằng du thuyền 5 sao với giá từ 20-28 triệu đồng.

Thông qua các thương hiệu du thuyền nổi tiếng, công ty TNHH Du lịch Vietmap Travel (TP.HCM) hợp tác cùng tập đoàn Genting Cruises Lines, giới thiệu đến thị trường du lịch Việt Nam hình thức du lịch mới mẻ: Kết hợp đường hàng không và đường biển, đưa du khách khám phá những địa điểm đẹp nhất nhì thế giới qua các hải trình đa dạng, phong phú, cùng tận hưởng những tiện nghi và dịch vụ cao cấp trên những chiếc siêu du thuyền đẳng cấp thế giới.

Với chất lượng hành trình, những tiện ích về chi phí và thời gian, loại hình du lịch bằng du thuyền năm sao hấp dẫn này được đánh giá sẽ lên ngôi trong thời gian tới.

Được biết, Genting Cruise thuộc tập đoàn du lịch tàu biển Genting Hong Kong, sở hữu 3 thương hiệu du thuyền mang tên: Star Cruise, Dream Cruise và Crystal Cruise; trong đó, thương hiệu Dream Cruise với du thuyền 5 sao Genting Dream, đã và đang đưa nhiều du khách quốc tế đến Việt Nam từ tháng 10/2016.

Dự kiến vào đầu tháng 12/2017, Vietmap Traval sẽ cùng Genting Cruise Lines, đưa du khách trong nước lên những tour đầu tiên trên những siêu du thuyền này với hành trình qua các quốc gia: Nhật bản, Đài Loan, Thai lan, Singapore, Malaisia…

Giá tour lựa chọn, sẽ giao động từ khoảng 20 triệu – 28 triệu đồng, với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Một số hình ảnh bên trong du thuyền 5 sao đang chờ khách Việt:

Sân khấu 360độ
Nhà hàng Nhật
Nhà hàng Trung Hoa
Hồ bơi
Kiểm tra hải quan trên du thuyền
Sân chơi trẻ em
Công viên nước
Nhân viên về sinh
Tin, ảnh: Bá Hân