(Vietnamtimes) – Từ xưa đến nay, ai ai cũng có nhu cầu làm đẹp và khẳng định bản thân, nhất là phụ nữ thì lại càng muốn mình ngày một đẹp hơn, đẳng cấp hơn, nhất là có cơ hội sở hữu những món hàng hiệu xa xỉ đắt tiền.

Tuy nhiên, không phải chỉ có hàng hiệu mới mang lại vẻ đẹp và sự sang trọng cho chị em phụ nữ. Đẹp hay không còn tùy thuộc rất nhiều vào sự phù hợp của trang phục với vóc dáng người mặc, sự phối hợp phục sức cũng như độ thoải mái khi ta diện trang phục đó. Với một túi tiền khiêm tốn, bạn hoàn toàn có thể tự tin diện những bộ cánh đẹp đẽ bằng những phương án thông minh.

Đừng chê hàng hiệu giá bình dân

Để phục vụ đối tượng khách hàng vô cùng đa dạng, các nhãn hàng thời trang bình dân như Topshop, Mango, Zara… đã cho ra đời vô số những sản phẩm có mức giá mềm mại. Kiểu dáng đa dạng phong phú, chất liệu vải không tệ cùng đường kim mũi chỉ chắc chắn… các nhãn hàng thời trang bình dân đã chiếm được cảm tình của người sử dụng. Nhìn ngắm các sản phẩm của những nhãn hàng thời trang giá bình dân này, bạn có lẽ sẽ không muốn bỏ qua cơ hội sở hữu chúng ngay cả khi không có nhiều tiền.

Săn khuyến mãi hàng xịn chính hiệu

Những dòng thời trang cao cấp thỉnh thoảng luôn có chương trình khuyến mãi hay ưu đãi bất ngờ. Nếu bạn yêu thích thời trang cao cấp nhưng chưa rủng rẻng ngân sách, thì việc theo dõi thông tin khuyến mãi của các sản phẩm đồ hiệu cũng là một phương án tối ưu.

Các sản phẩm thiết kế nội địa

Các sản phẩm được thiết kế may bán trong nước vừa phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng, vừa có giá cả phải chăng mà độ tân thời sáng tạo cũng không hề thua kém ai. Vì thế, sử dụng hàng Việt Nam không những là một cách tiêu dùng mua sắm thông minh, mà còn góp phần phát triển nền thời trang trong nước.

Hàng may đo vừa khít

Nếu như muốn mặc đẹp, lại phải lạ và không thích giống ai, tại sao bạn không vận dụng đến phương án đặt may? Những bộ trang phục được đặt may riêng theo ý thích có lẽ không phải bàn về độ vừa vặn với thân người, một mặt còn có thể hiên ngang đi đến đám đông mà chẳng sợ… đụng hàng. Vải đấy, kiểu dáng đấy… là của riêng bạn, chẳng ai có chiếc thứ 2.

Triệu Ngọc