Tóc Tiên từ cô gái nổi loạn cá tính đến ‘sầu nữ Bolero’?

0
469

(Vietnamtimes) – Mở màn năm 2018, Tóc Tiên đánh dấu sự trở lại với một hình ảnh mới mẻ, đầy bất ngờ và khiến nhiều người thắc mắc liệu nữ ca sĩ có đang chuyển mình sang dòng nhạc khác. 

Sau một năm 2017 đầy thành công với giải thưởng “Best Asian Artist in Vietnam” của “MAMA 2017”, Tóc Tiên khởi động năm 2018 bằng một hình tương gây nhiều tò mò. Sự trở lại này, Tóc Tiên vẫn xứng danh “fashion Icon” của showbiz Việt khi vận rất nhiều thiết kế mới, từ thương hiệu nổi tiếng thế giới như Dior, cho đến bộ sưu tập của nhà thiết Đỗ Mạnh Cường.
Đặc biệt nhất, trang phục Dior mà Tóc Tiên mặc là các thiết kế của giám đốc sáng tạo mới bộ nhiệm của hãng này, Maria Grazia Chiuri. Chất nữ tính, lãng mạng, quý phái và huyền bí của Dior được giữ trọn vẹn hoàn toàn với nguồn cảm hứng thời trang từ thập niên 60 “little dress”.
Đi cùng thời trang, bộ ảnh mới của cô nàng mang màu sắc vintage, có nét sâu lắng, rất khác biệt với hình ảnh của Tóc Tiên trước đây. Điều này càng khiến dân tình tò mò với câu hỏi đặt ra là Tóc Tiên sẽ hát bolero thật sao? Liệu cô nàng có đang chạy theo xu hướng “nhà nhà bolero, người người bolero”?
Không chỉ trong âm nhạc, nữ ca sĩ “Em không là duy nhất” cập nhật xu hướng thời trang cực nhanh. Làng mốt thế giới đánh dấu sự trở lại của một loạt thiết kế, tạo hình từ những năm 60, 70. Chính vì những sự thay đổi đột ngột đó, không ít fans của Tóc Tiên nghi ngờ sẽ có một ca khúc bolero ra đời trong năm 2018 này với giọng hát Tóc Tiên.
“Nếu bolero trở thành dòng nhạc mà  nàng theo đuổi sắp tới, nhiều người sẽ vừa hoài nghi, vừa thích thú vì Tóc Tiên sôi nổi, phá cách sẽ như thế nào nếu hát bolero?” nhưng điều chắc chắn mỗi sản phẩm âm nhạc mà nữ ca sĩ vừa xinh đẹp vừa thông minh này quyết định theo đuổi luôn được chau chuốt cẩn trọng, tỉ mỉ từ chất lượng ca khúc cho đến sự đầu tư về hình ảnh đảm bảo tính nghiêm túc trước khi sản phẩm đến được với công chúng.

 Vietnamtimes