Hoa Hậu Trần Huyền Nhung xuống phố đón xuân giữa Sài Gòn se lạnh

0
1316

(Vietnamtimes)- Vừa đoạt cú đúp danh hiệu Hoa hậu thời trang và Hoa hậu vì cộng đồng tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân người Việt châu Á 2018, Trần Huyền Nhung đã xuống phố đón xuân với bộ áo dài truyền thống nhẹ nhàng, duyên dáng, rất Việt Nam.

Sài Gòn những ngày giáp tết se lạnh càng thêm quyến rũ với muôn ánh đèn hoa. Nhưng Sài Gòn cũng bớt đi phần nhộn nhịp vì người tha hương kéo nhau về quê đón tết khiến đường phố yên vắng dần. Xuống phố đón xuân thời điểm này là một trả nghiệm thú vị của Trần Huyền Nhung.

Được đánh giá là “sang trọng, quý phái, thần thái trong sáng, tự tin”, Trần Huyền Nhung luôn nhận được tình cảm yêu mến của nhiều người, đặc biệt là cộng đồng mạng trong thời gian qua.

Với gu thời trang luôn thay đổi, Mis Fashion Trần Huyền Nhung vẫn giữ cho mình được nét đẹp dịu dàng truyền thống.

Ngay khu trung tâm Sài Gòn về đêm, không khí đón năm mới càng rộn ràng, Trần Huyền Nhung chia sẻ: “Cũng muốn lắng nghe Thành phố thở” để cảm nhận xuân sôi động của Sài Gòn”.

Hai mươi năm sống ở Sài Gòn, nhưng chị ít có dịp đón xuân Sài Gòn. Sài Gòn với Trần Huyền Nhung là quê hương thứ 2, gắn bó với chị nhiều kỷ niệm vui buồn. Nói như Nhà thơ Chế Lan Viên “nơi nào qua lòng lại chẳng yêu thương”.

Nhiếp ảnh: Hạo Nhiên

Makup: Loan Nguyễn

Trang phục: Thiệu Vy


Bình Lợi