Thủ lĩnh nhóm nhạc Big Bang, G-Dragon nhập ngũ. (ảnh: Reuters)

(VietnamTimes) – Thông tin chính thức từ báo chí Hàn Quốc và tờ Reuters, thủ lĩnh nhóm nhạc đình đám nhất Hàn Quốc Big Bang, nghệ sĩ G-Dragon đã nhập ngũ ngay sau thành viên T.O.P hồi năm ngoái (2017). 

Nghệ sĩ, Rapper Kwon Jo Yong hay còn được biết đến với cái tên nghệ danh G-Dragon đã bắt đầu tham gia 5 tuần tập huấn hôm thứ Ba, ngày 27/2/2018 trước khi nhập ngũ 2 năm theo quy định của chính phủ Hàn Quốc đối với tất cả công dân nam mang quốc tịch Hàn.

Đơn vị chủ quản của G-Dragon, công ty YG Entertainment cho biết họ không thông báo bất cứ thông tin cụ thể nào với người hâm mộ, nhưng sẽ cũng sẽ không tạo nên hàng bảo vệ trước fans trong ngày nhập ngũ của thủ lĩnh tài năng G-Dragon. Thay vào đó, họ sẽ chuẩn bị những thứ tốt nhất để bảo đảm vấn đề an ninh, cũng như đảm bảo sự tôn nghiêm nhất định cho buổi nhập ngũ của ngôi sao G-Dragon cùng các thanh niên khác.

Nhưng vào hôm thứ 3 vừa qua, một số lượng fan của của Big Bang nói chung và G-Dragon nói riêng vẫn tạo nên một vòng vây bên ngoài doanh trại nhập ngũ ở Cherwon, tỉnh GangWon để gửi lời chào tạm biệt và chúc sức khỏe tới thần tượng.

5 thành viên của Big Bang lần lượt (trái qua) gồm thủ lĩnh G-Dragon, TeaYang, TOP, Seungri, Deasung

Như vậy, sau T.O.P nhập ngũ hồi năm 2017, tháng 2/2018 là G-Dragon và được biết, trong năm nay thành viên thứ 3 của Big Bang sẽ cùng nhập ngũ là Taeyang dù anh cũng vừa mới kết hôn hồi tháng 1/2018.

Điều này cũng đồng nghĩa với việc, kể từ năm 2018 các hoạt động của nhóm Big Bang sẽ buộc lòng phải tạm lắng trong vài năm tới cho tất cả 5 thành viên của Big Bang hoàn thành nghĩa vụ quân sự theo quy định của chính phủ.

(Dịch theo Reuters)