(VietnamTimes) – “Thay lời muốn nói” số đặc biệt với chủ đề “Ngọc” dành để tôn vinh những người phụ nữ, nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, sẽ do Hoa hậu Hoàn vũ 2017 – H’Hen Nie làm MC bên cạnh biên tập viên Quỳnh Hương. 

Nhân dịp Quốc tế Phụ nữ 8/3, chương trình “Thay lời muốn nói” (TLMN) sẽ mang đến một số đặc biệt nhằm tôn vinh nét đẹp của những người phụ nữ với tên gọi, “Ngọc”. Bên cạnh sự dẫn dắt của BTV Quỳnh Hương và sự góp giọng của các ca sĩ nổi tiếng như: danh ca Hương Lan, ca sĩ Hồ Trung Dũng, Nguyễn Phi Hùng, Nguyễn Hppngf Ân, Nathan Lee, Thụy Long, Lân Nhã, nhóm nhạc Phù Sa, nhóm Lạc Việt,…. còn có Hoa hậu Hoàn vũ 2017 – H’Hen Niên.

Đây cũng lần đầu tiên từ sau đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, H’Hen mới nhận lời làm MC cho 1 chương trình truyền hình. Đảm nhận vai trò đồng hành bên cạnh H’Hen là nam ca sĩ Hồ Trung Dũng, anh cũng là một trong những người quen thuộc với khán giả “Thay lời muốn nói” của HTV suốt nhiều năm qua ở cả 2 phương diện, ca sĩ và MC.

Sau đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2017, H’Hen lần đầu tiên đảm nhận vai trò MC.

Nhân dịp đặc biệt này, ‘Tượng đài Bolero’ – ca sĩ Hương Lan cũng sẽ có mặt và gửi tặng khán giả hai khúc tình ca Bolero da diết: “Màu bông bí” sáng tác Võ Đông Điền và “Chỉ hai đứa mình thôi nhé” sáng tác Lê Dinh – Anh Bằng.

Phần độc đáo nhất của chủ đề dành cho phái đẹp tháng này chính là sự xuất hiện của dàn ca sĩ toàn ‘mĩ nam’ như: Nguyễn Phi Hùng, Hồ Trung Dũng, Nathan Lee, Nguyễn Hồng Ân, Thụy Long, Lân Nhã, nhóm Lạc Việt, Tứ ca Tiếng hát mãi xanh: Trần Ngọc Hòa, Đinh Phú Vinh, Trương Phát Đạt, Trần Tuấn Phước hứa hẹn mang đến một 8/3 ngập tràn yêu thương cho tất cả chị em “phái đẹp”.

“Thay lời muốn nói” sẽ được truyền hình trực tiếp trên HTV9 vào lúc 21g, Chủ nhật 11/3/2018.