Hanoi La Siesta Hotel Trendy

(Vietnamtimes)- TripAdvisor, website du lịch lớn nhất thế giới vừa công bố danh sách 25 khách sạn hàng đầu thế giới dựa trên đánh giá của du khách, trong đó có 2 khách sạn ở Việt Nam.

Cả 2 khách sạn của Việt Nam có tên trong danh sách đều là chuẩn 4 sao, tọa lạc ở Hà Nội. Cụ thể, Hanoi La Siesta Hotel Trendy xếp thứ 10, một trong những khách sạn được đánh giá là chỗ nghỉ ngơi đáng tiền nhất tại Hà Nội và Hanoi La Siesta Hotel & Spa, nằm cách Hồ Hoàn Kiếm khoảng 700m, ở vị trí thứ 4.
Hanoi La Siesta Hotel Trendy
Hanoi La Siesta Hotel & Spa
Viroth’s Hotel
Đứng đầu danh sách 25 khách sạn hàng đầu là Viroth’s Hotel (Siem Reap, Campuchia), xếp thứ 2 là Tulemar Bungalows & Villas (Công viên quốc gia Manuel Antonio, Costa Rica) và đứng vị trí cuối cùng là Baraza Resort & Spa (Bwejuu, Tanzania).
Tulemar Bungalows & Villas

Được thiết lập năm 2002, giải thưởng Travellers’ Choice là giải thưởng danh giá nhất của TripAdvisor, dựa trên hàng triệu đánh giá và ý kiến từ các du khách trên toàn thế giới về dịch vụ, chất lượng và sự hài lòng của khách hàng về khách sạn, nhà nghỉ, điểm đến, thương hiệu và sản phẩm du lịch.

TNO