(Vietnamtimes) – Là một người luôn trân trọng cái đẹp, với kinh nghiệm luôn mang đến cho khách hàng  phong cách sống đẳng cấp thông qua các thương hiệu nội thất lừng danh thế giới, khi quyết định chọn mua căn hộ Bason với view nhìn ra sông Sài Gòn doanh nhân Phạm Cao Đông đã dành toàn bộ tâm trí để tạo cho mình một không gian sống sang trọng, ấm áp.

Quen với việc thiết kế nội thất, với căn hộ của mình, anh quyết định bỏ qua giai đoạn thiết kế 3D, và  nội thất một căn hộ chỉnh chu, tinh tế đã được thi công chỉ trong một tuần.

Căn hộ được thiết kế với phong cách Art Deco quyến rũ, thanh lịch. Ở đây, từng món đồ nội thất, trang trí đều được lựa chọn kỹ lưỡng về tỷ lệ, màu sắc và đường nét nhằm mang đến sự hài hòa cho căn hộ cũng như thoải mái khi sử dụng.

Trong trang trí, màu xanh của cây kết hợp màu hoa đỏ chen lẫn những món đồ nội thất cao cấp dưới ánh đèn vàng lung linh cùng tiếng nhạc hòa tấu nhẹ nhàng hòa trong hương thơm của tinh dầu làm tăng sự khoái cảm của các giác quan tạo nên cảm giác hưởng thụ tuyệt vời khi được sống trong không gian này.

Phòng ngủ tuy nhỏ nhưng là  khoảng trời riêng được thiết kế với những họa tiết trang trí tinh tế cùng màu sắc ấm cúng. Ở đây mỗi sớm mai thức dậy là bầu trời xanh trong bên ngoài in hình dưới dòng sông xanh qua khung cửa rộng mở. Phòng vệ sinh là nơi thể hiện đẳng cấp hoàn hảo của căn hộ với những đồ nội thất, trang trí sang trọng trên nên gạch ốp xanh.

Chủ đầu tư: Phạm Cao Đông – CEO của CDC Home Design Center

Thiết kế & thi công: CDC Home Design Center

Địa chỉ: Sala Đại Quang Minh, 69-71-73 Nguyễn Cơ Thạch, phường An Lợi Đông, quận 2, TP. Hồ Chí Minh

Căn hộ được thiết kế theo phong cách Art Decor quyến rũ, thanh lịch. Từng món đồ đều được lựa chọn kỹ về tỷ lệ, màu sắc và đường nét

Màu xanh của cây kết hợp màu hoa đỏ chen lẫn những món đồ nội thất cao cấp

Phòng ngủ tuy nhỏ nhưng được thiết kế những họa tiết trang trí tinh tế cùng màu sắc ấm cúng 

Phòng vệ sinh với gạch ốp xanh thể hiện đẳng cấp hoàn hảo của căn hộ

Bài và ảnh KTS Phan Huy Hồng Đức


Kiến Trúc & Đời Sống