Phòng khám Chuyên gia FaMi Medic: Ứng dụng công nghệ, qui tụ chuyên gia

0
2597

(Vietnamtimes)- FaMi Medic kết hợp với Bệnh viện quận 2 sẽ cho ra mắt mô hình chăm sóc sức khỏe mới: Phòng khám Chuyên gia – FaMi Medic. Dự kiến Phòng khám khai trương và đưa vào hoạt động vào ngày 15/5 tới tại Bệnh viện quận 2, TP.HCM.

Mô hình phòng khám Chuyên gia, hệ thống phòng khám thực hành BSGĐ được thành lập và đưa vào hoạt động với phương châm phòng bệnh hơn chữa bệnh, cung cấp thông tin sức khỏe mọi lúc mọi nơi.

Hơn 100 chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực y tế như PGS.TS.BS Phạm Lê An (trường ĐHYD TPHCM), TS.BS Trương Tấn Trung- chuyên khoa Chấn Thương Chỉnh Hình, ThS.BS Ngô Bảo Khoa – chuyên khoa Tim mạch – Lồng ngực- Mạch máu, PGS.TS.BS Cao Văn Thịnh- chuyên khoa Lồng ngực – Mạch máu… đã được Bệnh viện quận 2 và Fami Medic mời tham gia tư vấn khám và điều trị tại phòng khám chuyên gia này.

Fami Medic cùng Bệnh viện quận 2 cũng đã xây dựng hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, chẩn đoán chính xác. Toàn bộ hoạt động của các phòng khám được quản lý bằng phần mềm kết nối dữ liệu giữ các cơ sở, giúp giảm thiểu tối đa thời gian chờ đợi, tạo tiện ích cho khách hàng.


Điểm khác biệt hiện nay mà Fami Medic đang thực hiện là:

-Kết nối khách hàng với các bác sĩ/cơ sở y tế chuyên khoa khi có yêu cầu trong hệ thống phòng khám Fami medic.

-Miễn phí chi phí khám, tư vấn và sơ cứu ban đầu khi gặp chấn thương hoặc tai nạn tại khu dân cư mà phòng khám đặt.

-Miễn phí tư vấn sức khỏe và tư vấn trực tuyến trên ứng dụng FamiCare do các bác sĩ Đại học Y dược phụ trách.

-Bệnh án điện tử trên thiết bị di động.

-Chuyển viện bất cứ bệnh viện nào trong hệ thống Fami Medic.

-Đặc biệt các cá nhân hoặc đơn vị có thẻ bảo hiểm y tế vẫn được hưởng các quyền lợi theo qui định tại các cơ sở y tế có đăng kí bảo hiểm theo quy định nhà nước và công ty bảo hiểm.

Phần mềm FaMiCare phục vụ cho việc đặt khám và trả kết quả tự động, chăm sóc tư vấn y khoa cũng như giải quyết các vấn đề đặt lịch hẹn khám, cập nhật thông tin, bảo hiểm…
Hệ thống Fami Medic là một dịch vụ mới, một sự lựa chọn mới cho cộng đồng và góp phần giải quyết các vấn đề y tế hiện nay.

VNT