(Vietnamtimes)- Từ ngày 15.5 đến ngày 10.6.2018 công ty Cổ phần Xây dựng Kiến trúc Nhà Vui tổ chức sự kiện “Cà phê xây nhà” nhằm cung cấp kiến thức cho khách hàng có nhu cầu xây nhà.

Địa điểm diễn ra sự kiện tại 139B Pastuer cùng một số địa diểm khác của của hệ thống Nhà Vui. Hoạt động này nằm trong chuỗi hoạt động hướng tới kỉ niệm 18 năm thành lập công ty.

Thông qua không gian Cafe kiến trúc thoải mái – thư giãn để trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm giữa chủ nhà với nhau hoặc với Kiến trúc sư. Khách hàng có thể chỉ mới bắt đầu có kế hoạch xây nhà cần tham khảo hoặc đang thiết kế, đã có bản vẽ, cần thẩm định, thậm chí đang trong quá trình thi công, gặp những khó khăn vướng mắc cần tư vấn hỗ trợ, đặc biệt chủ đề “Lập, hiểu và quản trị dự toán xây nhà” là vấn đề rất nhiều các chủ nhà ưu lo đều được các chuyên gia kiến trúc sư, kỹ sư, chuyên viên kinh tế xây dựng tư vấn giải đáp

Ngoài ra Nhà Vui cũng chia sẻ kinh nghiệm kiến thức về các chuyên đề nóng được rất nhiều người quan tâm gần đây như “Đầu tư xây dựng nhà ở cho thuê, căn hộ cho thuê” hay “Đầu tư nội thất căn hộ từ nhà thô, các cấp độ từ cơ bản đến cao cấp” thể hiện tính trách nhiệm am hiểu của một đơn vị tư vấn hàng đầu đối với các nhu cầu ngày càng đa dạng của xã hội.

Các tiện ích miễn phí tại “cafe xây nhà” như: Cafe trao đổi tư vấn chuyên môn và lập khái toán đầu tư; triển lãm & tặng mẫu thiết kế nhà ở; tài liệu qui trình xây nhà; tọa đàm với các chuyên đề “nóng” hiện nay được diễn diễn ra tại các chi nhánh Nhavui thuận tiện cho khách hàng từng khu vực.

Chương trình đặc biệt dành cho tất cả khách hàng:

Tham gia sự kiện khách hàng có cơ hội nhận quà tặng của thương hiệu Thiết bị vệ sinh MOEN khi ký HĐ thiết kế trong ngày khai trương 15/5 trị giá 10-15tr. Trong sự kiện còn có show trình diễn “Thử nghiệm Nhà tắm Nhật Bản cao cấp” do các chuyên gia Nhật – hãng Cleanup giới thiệu với người mẫu biểu diễn thực tế vào 18g00 ngày 24/5 tại 233 Khánh Hội và được tư vấn thường trực MIỄN PHÍ trong suốt tời gian diễn ra sự kiện.


Thông tin liên hệ:

Quý khách vui lòng lựa chọn các chuyên đề tọa đàm phù hợp và đăng ký tham dự với ban tổ chức Ms Diễn: 0917 656 104. Mỗi buổi tọa đàm giới hạn số lượng khách từ 25-30 người, vui long đăng ký trước để nhận thư mời.

VNT