(Vietnamtimes)- Căn hộ Blue Sapphire Resort, bãi Chí Linh, Vũng Tàu, rộng 92m2, bao gồm balcon, 2 phòng ngủ, phòng khách, bếp. Chủ đầu tư cũng là nhà thiết kế, công ty Mộc Décor.

KM
COUPON
Mừng SN Saigonbook - giảm đến 45%
Hạn dùng: 2018-06-30
XEM NGAY

Điều đáng nói là tất cả các không gian nói trên đều có view hướng ra biển. Và từ đó, nhằm tạo ra cảm giác hòa nhập gần gũi với môi trường sống ở đây, những người thiết kế đã sử dụng tông xanh dương làm tông màu chính.

Không theo lối mòn kinh điển của những căn hộ bình thường như kệ tivi phải trước sofa, phòng ngủ phải kín đáo, ở đây sử dụng cách bố trí vật dụng phá cách, nhưng hợp lý. Một chiếc ghế nhỏ ngay cửa nhìn ra biển hay một chậu cây xanh lá đều có ý đồ của nhà thiết kế.

Bên cạnh đó, một số vật liệu, màu sắc có vẻ tương phản được chọn làm điểm nhấn, mảng nhấn như vách kim loại vàng cho phòng ngủ vừa tạo không gian mở vừa tạo cảm giác thoáng.

Đặc biệt ở đây không có một thiết bị nghe nhìn nào, từ tivi cho đến thiết bị âm thanh để người đến đây được tận hưởng trọn vẹn tiếng sóng biển,cảm nhân từng cơn gió , và ngắm nhìn biển trời  tận hưởng cuộc sống thư giãn đúng nghĩa.

Tất cả đồ nội thất ở đây đều nằm trong bộ sưu tập của nhà thiết kế London cùng những tấm gương, đèn, và phụ kiện của thương hiệu Artisan ở Mỹ.

Một bức tranh có vẻ quá khổ  lại là điểm nhấn đắt giá cho phòng khách

 

 

 

 

Từ những không gian như thế này có thể thưởng thức tiếng sóng, tiếng gió suốt ngày

Phòng ngủ đươc thiết kế với không gian mở, ngăn cách bởi vách kim loại vàng tạo cảm giác thoáng

Cách bố trí vật dụng phá cách, nhưng rất hợp lý, 1 chiếc ghế nhỏ ngay cửa nhìn ra biển hay 1 chậu cây xanh lá đều có ý đồ của nhà thiết kế. Khu bếp nhỏ nhưng đầy đủ tiện nghi kết hợp với bàn ăn tạo sự gần gũi giữa người nấu và người ăn

 

 

 

 

Không gian phòng ngủ nhẹ nhàng, màu sắc ấm cúng

 

 

 

Màu xanh dương được ưu tiên sử dụng tạo thành những mãng màu sắc hài hòa với không gian biển

 

Bài và ảnh KTS Phan Huy Hồng Đức – Kiến trúc & Đời sống