MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng: 10 tiếng 7 triệu views

1680
Nữ diễn viên Thái Lan Davika phụ diễn trong MV "Chạy ngay đi - Run Now" của Sơn Tùng.

(VietnamTimes) – Theo thông báo tối 12/5 Sơn Tùng M-TP chính thức tung ra sản phẩm khởi động hoạt động âm nhạc năm 2018 của mình MV “Chạy ngay đi – Run Now”. 

Không ngoài dự đoán ban đầu, MV “Chạy ngay đi – Run Now” của Sơn Tùng M-TP chỉ vừa tung ra vào 0g ngày 12/5 sau 5 phút đã cán mốc 600.000 lượt xem cùng với sự háo hức của cộng đồng Sky (tên gọi FC Sơn Tùng).

Tính tới 11g sáng 12/5, MV đã cán mốc kỉ lục gần 7 triệu lượt xem vỏn vẹn 10 tiếng ra mắt thị trường. Sản phẩm không chỉ đánh dấu sự trở lại âm nhạc của Sơn Tùng sau gần 1 năm im ắng ở các bảng xếp hạng cũng như các giải thưởng âm nhạc, mà gần như tập trung vào việc ra mắt tự truyện.

Khác nhiều so với những sản phẩm trước đó hoàn toàn được thực bởi ê-kíp trong nước, với MV ghi dấu khởi động năm 2018, Sơn Tùng gần như chọn ê-kíp từ cả Việt Nam, Hàn Quốc và Thái Lan.

Chạy ngay đi – Run now” vẫn là một sản phẩm của chính Sơn Tùng sáng tác, nhưng được hòa âm và thực hiện MV tại Thái Lan, đặc biệt với sự góp mặt của mỹ nhân xứ Chùa Vàng, Davika – ngôi sao phim “Tình người duyên ma”.

Song song với một sản phẩm lạ tai, hình ảnh đẹp cũng như sự đầu tư hình ảnh, nội dung MV ấn tượng với những hiệu ứng cháy nổ như một tác phẩm điện ảnh, MV comeback của Sơn Tùng M-TP sẽ khó có thể đưa ra những điểm trừ, tuy nhiên phần âm nhạc lại có nhiều nhận định trái chiều từ người hâm mộ.

“Chạy ngay đi – Run Now” vẫn có màu sắc riêng mà khi chỉ cần mới nghe có thể dễ dàng nhận thấy “chất Sơn Tùng” thể hiện rất rõ. Nhưng khác biệt rất nhiều so với các hit trước đó của giọng ca gốc Thái Bình, “đứa con mới” lần này được nhận định chung “mờ” hơn “đàn anh chị” trước đó của nó kể cả phần beat, ca từ cũng như sự sáng tạo đặc biệt vốn có của Sơn Tùng.

“Nghe sản phẩm lần này của Tùng thấy không còn là Tùng của trước đây, có lẽ âm nhạc của Sơn Tùng giờ không còn hợp với sở thích của mình nữa”; “Thích Sơn Tùng nhưng đây không phải là sản phẩm mà tôi thích”, một số bình luận của cộng đồng nghe nhạc đưa ra ý kiến riêng bên cạnh những lời khen từ Sky.

Diệu Linh 


Mỹ nữ Thái Lan đẹp không góc chết trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng

Theo đánh giá, Mai Davika đẹp từng khoảnh khắc trong sản phẩm âm nhạc này của Sơn Tùng M-TP. Theo đó, Người đẹp Thái Lan Mai Davika là nhân tố khiến Chạy ngay đi thêm phần thu hút. Cô đảm nhận vai nữ chính trong MV lần này của Sơn Tùng.

Sang trọng, quyến rũ, xinh đẹp là những gì miêu tả về Mai Davika trong MV. Tại quê nhà, cô cũng là gương mặt nổi bật được nhiều người mến mộ.

Cô sinh năm 1992, có chiều cao 1,75 m. Vẻ đẹp của nữ diễn viên được lai giữa hai dòng máu Thái – Bỉ.

Trong MV, Mai Davika và Sơn Tùng M-TP cùng nhau trải qua một cuộc tình đủ vị ngọt đắng. Tuy khác biệt ngôn ngữ, nhưng cả hai vẫn diễn xuất ăn ý.

My nu Thai Lan dep khong goc chet trong MV 'Chay ngay di' cua Son Tung hinh anh 1

My nu Thai Lan dep khong goc chet trong MV 'Chay ngay di' cua Son Tung hinh anh 2

My nu Thai Lan dep khong goc chet trong MV 'Chay ngay di' cua Son Tung hinh anh 3

My nu Thai Lan dep khong goc chet trong MV 'Chay ngay di' cua Son Tung hinh anh 4

My nu Thai Lan dep khong goc chet trong MV 'Chay ngay di' cua Son Tung hinh anh 5

Zing