(Vietnamtimes)- Mẫu điện thoại “Sa Hoàng” được hãng trang sức Caviar thiết kế để đánh dấu lễ nhậm chức của Tổng thống Putin vào ngày 7.5 đã được tung ra thị trường Nga.

8%
SALE
Flash sale -Supor ưu đãi đến 47%
Hạn dùng: 2018-06-30
Ngành hàng: Nhà cửa đời sống
Giảm thêm 8%
08SUSU
COPY MÃ
KM
COUPON
Mango - Ưu Đãi Đến 50%
Hạn dùng: 2018-06-30
Ngành hàng: Thời trang - Mỹ phẩm
XEM NGAY

Không biết ai sẽ bỏ ra số tiền lớn như vậy để sở hữu những chiếc điện thoại đắt đỏ này nhưng chắc chắn ông Putin sẽ không là một trong số đó bởi đơn giản nhà lãnh đạo Nga không sử dụng điện thoại thông minh, RT cho hay.

“Caviar Inauguration Diamond” có giá gần 700 triệu đồng.

Điện thoại trang trí bằng kim cương và da bê với phần nút ấn làm từ vàng 18 karat, chiếc điện thoại mang tên “Caviar Inauguration Diamond” này có giá lên tới 1,9 triệu rúp (hơn 684 triệu đồng). Đặc điểm “nhận dạng” nổi bật của chiếc điện thoại đắt đỏ này là phần quốc huy, biểu tượng tượng trưng cho quyền lực Nga được khắc nổi trên thân máy. Màu đỏ của da, màu vàng trên thân máy và phông chữ được lấy cảm hứng từ trang bìa của Hiến pháp.

Mẫu “Caviar Inauguration” có hình quốc huy nước Nga.

Mẫu iPhone X “Leader Putin Inauguration” có hình chân dung Tổng thống Putin sau lưng.

Đây cũng là một phiên bản điện thoại hạn chế với 7 chiếc được sản xuất nhằm kỷ niệm lễ nhậm chức lần thứ 4 của Tổng thống Putin. Ngoài “Caviar Inauguration Diamond”, Caviar cũng mang tới cho khách hàng những lựa chọn kinh tế hơn với 2 mẫu Iphone “Leader Putin Inauguration” có giá 258.000 rúp (gần 93 triệu đồng) và “Caviar Inauguration” có giá 219.000 rúp (gần 79 triệu đồng).

Mặt trước điện thoại

Nguyễn Hưng