Cựu Tổng thống Obama sản xuất phim truyền hình

0
308

(Vietnamtimes)- Vợ chồng cựu Tổng thống Barack Obama vừa ký hợp đồng hợp tác sản xuất các chương trình và phim truyền hình với dịch vụ xem phim trực tuyến Netflix (Mỹ). 

Mục tiêu của thỏa thuận là cung cấp cho khách hàng của Netflix những chương trình nhân văn, các câu chuyện truyền cảm hứng trong cuộc sống.

Đây cũng là cơ hội để ông Barack Obama thử sức sang lĩnh vực mới, sau khi trở thành diễn giả, hoạt động từ thiện và xuất bản sách như những cựu Tổng thống Mỹ khác.

Cuu Tong thong My Barack Obama 'bat tay' Netflix san xuat phim hinh anh 1

Theo báo New York Times, cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama đã có một cuộc đàm phán với Netflix từ cuối tháng 3 năm nay về thoả thuận hợp tác sản xuất.

Giám đốc nội dung Netflix Ted Sarandos chia sẻ rằng đây sẽ là “điểm đến duy nhất cho những ai muốn tìm hiểu câu chuyện về những con người tạo nên sự khác biệt trong cộng đồng, những con người đang đấu tranh cho một thế giới tốt đẹp hơn”.

Cuu Tong thong My Barack Obama 'bat tay' Netflix san xuat phim hinh anh 2

Gia đình Obama đã thành lập một công ty mang tên Higher Ground Productions chỉ chuyên sản xuất nội dung cho sản phẩm này. Các dự án tương lai có thể là TV series, series phim tài liệu, phim tài liệu và cả phim điện ảnh.

Các điều khoản tài chính của bản hợp đồng không được tiết lộ nhưng với tiềm năng giàu có của mình, Netflix sẵn sàng mở rộng “hầu bao” cho các dự án kết hợp.

Ông Obama khẳng định: “Một trong những niềm vui lớn nhất của thời đại chúng ta là được gặp gỡ những con người thú vị ở mọi tầng lớp xã hội, lắng nghe kinh nghiệm họ chia sẻ và chia sẻ nó với những người khác. Đó là lý do tôi và Michelle rất vui mừng được hợp tác với Netflix”.

Cựu Tổng thống Obama sản xuất phim truyền hình
Gia đình ông Obama vốn rất yêu điện ảnh cũng như các chương trình truyền hình giàu cảm hứng.

“Chúng tôi hy vọng có thể tìm thấy nhiều những cá nhân sáng tạo, tài năng, đầy cảm hứng, có khả năng lan tỏa sự thấu cảm và liên kết giữa người với người. Chúng tôi muốn đưa câu chuyện của họ đến toàn thế giới”, cựu tổng thống Mỹ nhấn mạnh.

Trước khi hợp tác với Netflix, ông Obama vẫn nổi tiếng là người có tư duy cởi mở, nhanh nhạy nắm bắt các xu hướng hiện đại. Gia đình Obama cũng rất yêu điện ảnh cũng như các chương trình truyền hình giàu cảm hứng. Hàng năm các thành viên trong gia đình đều bình chọn những bộ phim, chương trình được yêu thích nhất trong năm.

SGGP – Zing