(Vietnamtimes)- Ngày 03/6/2018, Tổ chức Giáo dục Quốc tế Golden Path Academics Vietnam (GPA) tổ chức Triển lãm Du học các trường Đại học Mỹ TOP 100 dành cho cộng đồng học sinh và các bậc phụ huynh tại Việt Nam có con dự định theo học tại Mỹ.

Được xây dựng với ba tiêu chí: “hiệu quả”, “chuyên nghiệp” và “khác biệt”, triển lãm do GPA tổ chức sẽ cung cấp cho phụ huynh và học sinh những thông tin khách quan và góc nhìn cận cảnh nhất về những trường Đại học hàng đầu nước Mỹ, thông qua hoạt động tham quan triển lãm đi tour với hình thức tương tác nhóm và cá nhân được đẩy mạnh.

-Thời gian: 13:30 – 17:30 Chủ Nhật, ngày 3/6/2018

-Địa điểm: Khách sạn Liberty Central Saigon Riverside, Sảnh Apollo 17 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

“Việc du học không chỉ đơn giản là chọn một trường tốt để gửi gắm tương lai. Nơi mang sứ mệnh nâng niu, rèn giũa cho mình suốt 4 năm trời phải là một môi trường phù hợp với tính cách và thế mạnh của mỗi chúng ta. Sự kiện triển lãm du học không thiếu, mà thiếu là những triển lãm chuyên nghiệp, sáng tạo, và có tính tương tác cao, để từ đó khách tham quan có thể thoải mái chủ động tiếp thu thông tin mình mong muốn”, chị Đào Thu Hiền – nhà sáng lập kiêm tổng giám đốc của GPA Việt Nam.

Tham quan Triển lãm trường theo ngành học

Theo GPA, đến với triển lãm, khách sẽ được “tham quan” 45 trường Đại học Mỹ trong TOP 100 thuộc hai hệ thống chính là Đại học Quốc gia (National Universities) và Đại học Đại cương (Liberal Arts Colleges).

– Triển lãm phân chia các trường đại học góp mặt theo các chuyên ngành học phổ biến được nhiều nhà tuyển dụng “săn đón” giúp các bậc phụ huynh và các em học sinh tiết kiệm thời gian mà vẫn tham quan trọn vẹn toàn bộ những trường Đại học phù hợp với nhu cầu và mong muốn của bản thân.

– Bên cạnh việc nắm bắt và tìm hiểu những thông tin tổng quan cơ bản (xếp hạng trường, số lượng sinh viên, điều kiện đầu vào, cơ hội học bổng…), phụ huynh và học sinh sẽ có cơ hội hiểu sâu hơn về trường qua nhiều thông tin thú vị khác mà mọi người thường bỏ lỡ, nhưng lại có giá trị sử dụng cao như thế mạnh về ngành, “tính cách” từng trường, cơ hội việc làm, đời sống của sinh viên quốc tế,…

Mô hình tổ chức khác biệt

– Triển lãm duy nhất tại Việt Nam sử dụng hình thức đi tour cùng “tour guides” thay vì mô hình truyền thống là ngồi bàn tư vấn với đại diện tuyển sinh.

“Tour guides” chính là những Chuyên viên Tư vấn Chiến lược tại GPA, những người có nhiều năm kinh nghiệm và đã hỗ trợ hơn 450 học sinh Việt Nam du học học bổng Mỹ thành công.

– Khách tham dự sẽ được chia sẻ những câu chuyện thành công của học sinh GPA. Những câu chuyện xoay quanh quá trình chọn trường, chuẩn bị hồ sơ và nộp hồ sơ đầy khó khăn, thách thức. GPA tổng hợp lại các trường hợp học sinh với hồ sơ học thuật, ngoại khóa và tài chính vô cùng đa dạng để quý khách có được cái nhìn thực tế nhất về điều kiện tuyển sinh của các trường hàng đầu.

Triển lãm “Sáng tạo”, “Thân thiện”, “Truyền cảm hứng”

– Sự kiện thể hiện đúng với tên gọi của một buổi “triển lãm”, khách tham dự sẽ được trải nghiệm một không gian triển lãm đầy thân thiện, bổ ích mà không kém phần chuyên nghiệp, tinh tế.

– Theo thống kê khảo sát của sự kiện triển lãm năm 2017 và 2018 tại Hà Nội, 91% khách tham dự hài lòng và cảm thấy sự kiện du học của GPA có hiệu quả và hữu ích. Đặc biệt hơn nữa, 94% khách tham dự sự kiện đã cho rằng sự kiện vô cùng sáng tạo.

Những cụm từ đã được chọn để miêu tả cảm nhận về Triển lãm Du học GPA là “ Sáng tạo”, “Hữu ích”, “Thông minh”, “Thân thiện”, “Truyền cảm hứng”.


Đơn vị tổ chức Sự kiện được tổ chức bởi Golden Path Academics Việt Nam – tổ chức giáo dục quốc tế tiên phong trong giáo dục toàn diện tại Việt Nam, do chị Đào Thu Hiền, cựu sinh viên Harvard University làm Tổng Giám đốc Điều hành.

GPA đem trong mình sứ mệnh đào tạo ra những thế hệ công dân Việt Nam toàn cầu, luôn cố gắng để có thể giúp đỡ thật nhiều học sinh nước nhà tiếp cận và trải nghiệm nền giáo dục quốc tế.

Qua hơn 6 năm hoạt động, Tư vấn Du học GPA tự hào khi tiếp tục duy trì tỉ lệ “vàng” của mình, với 100% học sinh trúng tuyển vào các ngôi trường Đại học Mỹ hàng đầu mà mình yêu thích với tổng giá trị học bổng lên đến hơn 1000 tỷ đồng.

Thông tin sự kiện và đăng ký tham gia: http://gpa.viviads.net/

VNT