(Vietnamtimes)- Tại Hội chợ Thực phẩm – Đồ uống ThaiFex 2018 (Bangkok, Thái Lan), Hội DNHVNCLC tổ chức Hội thảo  “Kết nối doanh nghiệp Việt Nam – ASEAN và các quốc gia khác trên thế giới cùng phát triển thị trường”.

Tại đây, đã có hàng trăm lượt gặp gỡ, tìm hiểu, tạo mối quan hệ giữa doanh nghiệp Việt với các đối tác thông qua hoạt động B2B Matching.

Tại hội thảo này, nhiều chuyên gia, đại diện doanh nghiệp Việt đã có dịp giới thiệu những câu chuyện, kinh nghiệm trong việc sản xuất sản phẩm hữu cơ, sản phẩm an toàn, cách khai thác thị trường, giá trị của các sản phẩm “độc quyền” của Việt Nam,… để các đối tác, nhà phân phối quốc tế nắm bắt, qua đó có chọn lựa để tiến hành tìm hiểu, hợp tác.

Ông Nguyễn Lâm Viên – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Vinamit chia sẻ về việc phát triển, sản xuất sản phẩm hữu cơ của doanh nghiệp này nói riêng cũng như ngành nông nghiệp hữu cơ của Việt Nam nói chung tại hội thảo kết nối sáng 30/5

Đại sứ về Chỉ dẫn địa lý tại châu Á, ông Pascal Billaud chia sẻ về ý nghĩa, tầm quan trọng của việc sản xuất, kinh doanh sản phẩm chỉ dẫn địa lý.

Các doanh nghiệp của đoàn doanh nghiệp Việt gặp gỡ, kết nối với các doanh nghiệp khu vực Asean và Thế giới sáng 30/5

BSA