Home Giải trí Thể thao - Showbiz Em gái mưa tuổi 23

Em gái mưa tuổi 23

0
1631

Để chào đón tuổi 23, Hương Tràm tung bộ ảnh gợi cảm. Cô mong muốn mang đến một hình ảnh mới trưởng thành hơn lẫn trong cuộc sống và âm nhạc. Thời gian qua, hình ảnh và phong cách của cô cũng được đánh giá cao và ổn định.

Cô chia sẻ thêm là rất háo hức cho những dự án âm nhạc mới trong năm nay và sẽ bắt đầu dự án Ballad lớn nhất năm 2018 sau thành công của “Em gái mưa”. Gần một năm ra mắt nhưng “Em gái mưa” vẫn là một siêu hit được khán giả nhắc đến hiện tại.

Một số hình ảnh của cô trong bộ ảnh mới. 

'Em gái mưa' Hương Tràm tung ảnh nóng bỏng tuổi 23 - ảnh 1Hương Tràm là Quán quân The Voice mùa đầu tiên 

'Em gái mưa' Hương Tràm tung ảnh nóng bỏng tuổi 23 - ảnh 2Không chỉ đánh dấu mình với những bản hit, Hương Tràm còn để lại nhiều dấu ấn riêng trong vai trò huấn luyện viên The Voice Kids.

'Em gái mưa' Hương Tràm tung ảnh nóng bỏng tuổi 23 - ảnh 3Mới nhất là cô sẽ ngồi vào vị trí ghế nóng của THE DEBUT – DỰ ÁN SỐ 1 – 

'Em gái mưa' Hương Tràm tung ảnh nóng bỏng tuổi 23 - ảnh 4'Em gái mưa' Hương Tràm tung ảnh nóng bỏng tuổi 23 - ảnh 5Cô đã từng bước ghi dấu những thành công trong sự nghiệp của mình. 

'Em gái mưa' Hương Tràm tung ảnh nóng bỏng tuổi 23 - ảnh 6Ở tuổi 23, nữ ca sĩ đã táo bạo tung ra những hình ảnh nóng bỏng.

Viết Thịnh – PLO