Tất bật với 2 album Lệ Quyên vẫn dành thời gian đi event tại Nha Trang

0
1

Đúng 1 ngày trước sự kiện ra mắt 2 album “Khúc tình xưa 5 – Hẹn hò” và album “Nhạc trẻ Lệ Quyên Vol.6 – Tình khôn nguôi” diễn ra tại Tp.HCM, Lệ Quyên vẫn có thời gian đến với sự kiện của doanh nhân Dương Quốc Nam tại thành phố biển Nha Trang hôm 9/1/2019. 

Cũng trong ngày 9/1 tại Nha Trang, không chỉ có “nữ hoàng phòng trà” Lệ Quyên, sự kiện còn có sự tham dự của hàng loạt những nghệ sĩ tên tuổi như ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, người mẫu Minh Tú, vợ chồng MC Thúy Hạnh – nhạc sĩ Minh Khang, Hoa hậu Đền Hùng Giáng My, MC Quốc Bình…
Sự có mặt của Lệ Quyên ngay lập tức thu hút sự chú ý không chỉ những khán giả Nha Trang mà còn nhận được sự quan tâm của giới truyền thông. Lệ Quyên chọn cho mình một bộ váy hoa bản lớn nhẹ nhàng nhưng vẫn đủ sang trọng tôn lên sắc vóc mặn mà của một phụ nữ thành đạt ở cả 2 phương diện sự nghiệp lẫn gia đình.
a sỹ Đàm Vĩnh Hưng mặc dù bận chạy show tại TP.Hồ Chí Minh ngay sau sự kiện này, vẫn tranh thủ đáp máy bay đến để chúc mừng vị doanh nhân, anh còn ngẫu hứng biểu diễn một ca khúc gửi tặng các vị quan khách trong sự kiện.
Doanh nhân Thủy Tiên (hay thường được gọi với cái tên “Mẹ chồng Tăng Thanh Hà”) cũng là một trong những người bạn và là đối tác thân thiết nên gần như bất cứ sự kiện nào do doanh nhân Dương Quốc Nam tổ chức cũng có sự góp mặt của nữ diễn viên “Vị đắng tình yêu”.
Bên cạnh đó, cũng không thể không kế đến “đôi vợ chồng vàng” của showbiz Việt, cựu người mẫu – MC Thúy Hạnh cùng ông xã nhạc sĩ Minh Khang. Trước tình cảm của rất nhiều người bạn doanh nhân, nghệ sĩ doanh nhân Dương Quốc Nam đã xúc động gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự hiện diện và ủng hộ của tất cả các mọi người.
Doanh nhân Dương Quốc Nam là một trong những người thường xuyên ủng hộ tất cả các dự án lớn nhỏ của hầu hết các nghệ sĩ Việt, chính vì thế, với sự kiện khai trường showroom nội thất Phố Xinh đầu tiên ở Thành phố biển Nha Trang đã nhận rất nhiều sự ủng hộ từ các nghệ sĩ lớn không chỉ riêng Lệ Quyên, Đàm Vĩnh Hưng, mà còn có rất nhiều người mẫu như siêu mẫu Minh Tú, Hoa hậu Bùi Thị Hà, Hoa hậu Nguyễn Trần Hải Dương, siêu mẫu Doãn Tuấn, siêu mẫu Minh Trung, Jolie Nguyễn,…
Hoa hậu – doanh nhân Giáng My cũng tạm gác lại mọi công việc để có mặt trong buổi khai trương trung tâm nội thất Phố Xinh rộng 6000m2 của doanh nhân Dương Quốc Nam tại Nha Trang.

Diệu Linh – Ảnh: Phố Xinh